ข่าวพิรุธ!'อ.ตุ๊ก'คนจัดวิ่งฉาว สวมบัตรใช้สิทธิ์'คนตาย'ไปแล้ว - kachon.com

พิรุธ!'อ.ตุ๊ก'คนจัดวิ่งฉาว สวมบัตรใช้สิทธิ์'คนตาย'ไปแล้ว
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s
จากกรณี เมื่อวันที่ 14 ต.ค. เกิดกระแส”ดรามา”การจัดงานวิ่งมาราธอนการกุศล "Charity Chonburi marathon" เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ให้แก่ รพ.ม.บูรพา   กลายเป็นกระแสดรามามากมายในโลกโซเชียล   ผู้จัดงานได้มีการส่งมอบป้ายเขียน  จำนวนเงิน  3,467,515.89 บาท  ให้กับทางรพ.มหาวิทยาลัยบูรพา แต่ตัวเงินยังได้ไม่ครบ ทางตำรวจ-ทหารได้เข้าปิดล้อมหน้าบ้าน อาจารย์ตุ๊ก ความคืบหน้า
 
เมื่อเวลา 13.30น.วันที่ 9 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ชวทัต นวคุณรังสี รองผกก.ป.สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี พร้อมทหารจาก มทบ.14 รวมกว่า 50 นายยังตรึงกำลังหมู่บ้านริมทะเล เลขที่ 167/96 หมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของอาจารย์ตุ๊ก หรือนายธงชัย เจียรนัยซึ่งอยู่เบื้องหลังการจัดวิ่ง "Charity Chonburi marathon" หลังจากที่เมื่อช่วงเช้า นายวินัย พ้นภัยพาล กำนันต.เสม็ดได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ อาจารย์ตุ๊ก ในข้อหา”ฉ้อโกง” ในกรณีที่ยังส่งมอบเงินให้กับรพ.ม.บูรพา  

โดยพ.ต.ท.ชวทัต กล่าวว่า จากการตรวจสอบ เลขบัตรประชาชน 13หลัก ยังพบว่าอาจารย์ตุ๊ก หรือในชื่อนายธงชัย เจียรนัย เป็นชื่อของบุคคลที่เสียชีวิตไปแล้ว หรือเป็นการสวมชื่อคนตายนั้นเอง ทั้งนี้ยังไม่ทราบว่า ที่แท้จริง”อาจารย์ตุ๊ก” เป็นใครกันแน่  
 
 
อ่านข่าว ดราม่างานวิ่งชลบุรี ทั้งหมดได้ที่นี่