ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. คณะทำงานอัยการจำนวน 7 คน ซึ่งแต่งตั้งโดยอัยการสูงสุด ให้ตรวจสอบกรณีสั่งไม่ฟ้องนายวรยุทธ์ หรือบอส อยู่วิทยา ได้แถลงผลการตรวจสอบที่สำนักงานอัยการสูงสุด

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 08.55 น. วันที่ 4 ส.ค. พล.ต.ต.สุคุณ พรหมมายน รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) เผยถึงกรณีมีเหตุยิงกันในบ่อนพนัน ย่านพระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. จนมีผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นคือ พ.ต.ท.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ ส่วนคนร้ายยังหลบหนีลอยนวล ว่า

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 4 ส.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนตกหนักบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้

Read more

ข่าวประจำวัน

ที่เกิดเหตุ​เป็นอาคารพาณิชย์​จำนวน 4 ชั้น​ 10 คูหา บริเวณชั้นล่างเป็นโถง​ขนาดใหญ่ ซึ่งเปิดเป็นบ่อนการพนัน(เฮีย ต.)​ มีประตูเหล็กเข้าออกอย่างมิดชิด​ และมีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้หลายตัวรอบบริเวณ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในอาคารดังกล่าว​ 

Read more

ข่าวประจำวัน

ที่เกิดเหตุ 5 ชั้น 10 คูหา ภายในเปิดเป็นบ่อนการพนัน เบื้องต้นพบศพผู้เสียชีวิต ประมาณ 4-6 ราย โดนหนึ่งในนั้นเป็นนายตำรวจ ยศสารวัตร สังกัดสถานีตำรวจในพื้นที่ฝังธนบุรี โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นผู้ใหญ่อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา11.25 น. วันที่ 3 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณหน้าทำเนียบรัฐบาล ประตู4 มีเด็กนักเรียนหญิงชั้นม.1 พลัดตกท่อระบายน้ำของกรุงเทพฯ เบื้องต้นทราบว่าเป็นเด็กนักเรียนของโรงเรียนปัญญาวรคุณ จัดทัศนศึกษาพานักเรียน ม.1 มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ต้านโกง ของสำนักงาน ป.ป.ช.ฝั่งตรงข้ามทำเนียบรัฐบาล

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.นพดล สังดวง รองสารวัตร(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า บนถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ช่วงทางโค้งตรงข้ามศาลอาญารัชดา แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 3 ส.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 2 ส.ค. นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้มีหนังสือด่วนที่สุดถึง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 17, ประชาสัมพันธ์จังหวัดกาญจนบุรี, นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี, ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ เขต 8, ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดกาญจนบุรี

Read more

ข่าวประจำวัน

จากกรณีการสนธิกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครราชสีมา, บก.สส.ภ.3, กองปราบปราม, กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.บช.ก.) เข้าทำการปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านโนนเต็ง ต.โนนเต็ง อ.คง จ.นครราชสีมา เพื่อจับกุม นายผดุงศิลป์ โลหากาศ พ่อค้ายาบ้านก่อเหตุยิงใส่ ร.ต.ต.ส่ง ต่วยกระโทก เจ้าหน้าที่สืบสวน กก.สืบสวน ภ.จว.นครราชสีมา ขณะล่อซื้อยาเสพติด จนบาดเจ็บสาหัส แต่คนร้ายยิงสู้กระทั่งถูกวิสามั

Read more