ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

จากกรณีสาวพริตตี้หลายราย เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ หรือเด่น วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ซึ่งแอบอ้างเป็นโมเดลลิ่ง ดัดเสียงเป็นกะเทย ติดต่อจ้างงานให้ไปเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้ลูกค้าตามงานเลี้ยงในห้องพักส่วนตัว เหยื่อหลงเชื่อก็ใช้มีดจี้บังคับเสพยา ชิงทรัพย์ และขืนใจ พร้อมถ่ายคลิปไว้ก่อนหลบหนี เหตุเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ ก่อนถูกกองปราบตามจับกุมและยังให้การปฏิเสธ อ้างเหยื่อสมยอม

Read more

ข่าวประจำวัน

จากกรณี น.ส.จินดาหรา วสินทรัพย์ อายุ 31 ปี ภรรยาของนายโกศล เรืองดุก อายุ 43 ปี แจ้งความกับตำรวจสภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ว่าสามีถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณศาลา ข้างบ้านเลขที่ 89 หมู่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ในที่เกิดเหตุพบเพียงปลอกกระสุนขนาด .45 จำนวน 1 ปลอก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2564 ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2564 ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธรรมนูญ ประยืนยง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช, พ.ต.อ.พิศิษฐ์ วิเศษวงศ์ ผกก.สืบสวนจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมแถลงจับกุมผู้ต้องหา 3 คน พร้อมยาเสพติดประเภทไอซ์จำนวน 87 กิโลกรัม

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 พ.ค.64 ที่ห้องสืบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี, พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง.ผกก.(สอบสวน) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี ร่วมกันสอบสวน นายหนู ขวัญเมือง อายุ 38 ปี ลูกจ้าง อบต.แห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2564 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก. สน.บางขุนเทียน เปิดเผยความคืบหน้าการดำเนินคดี นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ หรือโจอี้ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่อ้างตัวเป็นโมเดลลิ่งหลอกข่มขืนพริตตี้หลายราย หลังจากที่เมื่อวานนี้ตำรวจกองบังคับการปราบปรามได้ควบคุมตัว มาส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 พ.ค.64 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รองผบช.ก. พร้อมด้วย พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. ร่วมกับเจ้าที่ตำรวจกก.ดส.บช.น.แถลงจับกุมนายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี ชาวจ.นนทบุรี

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ศาลอาญาพระโขนง พนักงานสอบสวน สน.บางนา นำตัว นายวินัย บุญพยุง อายุ 53 ปี ผู้ต้องหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นและยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน มาฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12วัน ตั้งแต่วันที่ 11-22 พ.ค. เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้นต้องสอบพยานเพิ่มเติมอีก 5

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 11 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประสงค์ ตินพ กำนันตำบลท่าชุมพล อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้ประกาศผ่านหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่ราชบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมนำรูปของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่หนีเป็นครั้งที่ 2 จากโรงพยาบาลโพธาราม โดยมีข้อความว่า

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 2564 พ.ต.อ.ศรีสันต์ เฟื่องสังข์ ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.ท.สยมภู กุลจิตติสิโรดม รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.คมไพร ทองลาด สว.สส.สน.โคกคราม และชุดสืบสวนสน.โคกคราม จับกุมนายมานพ หรือนิว ชุ่มทอง อายุ 28 ปี หมายจับข้อหาชิงทรัพย์ จับกุมได้บริเวณซอยวัดสุข ถนนนิมิตรใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 พ.ค.64 ผู้สื่ข่าวรายงานว่าความคืบหน้ากรณีที่มีคนร้ายใช้มีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯ ช่วงร้านยังไม่เปิด พร้อมขู่พนักงานให้เดินกลับไปหลังร้าน ก่อนกวาดเงิน 6,460 บาท พร้อมซิมการ์ดมือถือ หนีไปขึ้นจยย.ที่จอดรอ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 พ.ค. บริเวณฝั่งตรงข้ามปากซอยคลองลำเจียก 25 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. ท้องที่ สน.โคกคราม

Read more