ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

จากกรณี เสาตอม่อ รถไฟฟ้าสายสีชมพูที่อยู่ระหว่างก่อสร้างพังถล่มลงมา บนถนนแจ้งวัฒนะ หน้าห้างแมคโคร สาขาแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุเสาตอม่อรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่อยู่ระหว่างก่อสร้างพังถล่มลงมา บนถนนแจ้งวัฒนะ หน้าห้างแมคโคร สาขาแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. จากกรณีเหตุระเบิดช็อกโลก ที่ประเทศเลบานอน จาก แอมโมเนียมไนเตรท ในปริมาณ 2,750 ตัน ที่จัดเก็บอย่างไม่ถูกต้องเหมาะสมในคลังสินค้าที่ท่าเรือเป็นเวลา 6 ปี ทำลายพื้นที่เมืองหลวงของเลบานอนเป็นวงกว้างในรัศมีไกลถึง 10 กิโลเมตร

Read more

ข่าวประจำวัน

ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัวนายภัคภูมิ หรือดี้ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี และนายสุรพล หรืออาร์ท อายุ 40 ปี (สงวนนามสกุล) พร้อมของกลาง เคตามีน น้ำหนักประมาณ 15 กิโลกรัม ยาอี จำนวน 700 เม็ด อาวุธปืน ยี่ห้อมาคารอฟ ขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน .380 จำนวน 5 นัด โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง รถยนต์ จำนวน 1 คัน    

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 4 ส.ค. บีบีซี และ ซีเอ็นเอ็น รายงานเหตุการณ์ระทึกที่เลบานอน เกิดระเบิดขนาดใหญ่ใกล้บริเวณท่าเรือของกรุงเบรุต ส่งผลให้อาคารบ้านเรือนหลายหลังได้รับความเสียหายเป็นวงกว้างทั่วเมืองหลวง ขณะที่กระทรวงสาธารณสุขเลบานอนแถลงด้วยว่า ประชาชนได้รับบาดเจ็บจำนวนมากที่ล้นตามโรงพยาบาลหลายแห่ง

Read more

ข่าวประจำวัน

ล่าสุดที่งานข่าวอาชญากรรมหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าว เป็นภาพหลุดจากที่เกิดเหตุขณะกลุ่มชายฉกรรจ์หลายคนกำลังช่วยกันถอดกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ทั้งๆที่มีศพผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่

Read more

ข่าวประจำวัน

บช.น.ได้มีคำสั่งที่ 313/63 ลงวันที่ 4 ส.ค.63 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทน โดยให้ข้าราชการตำรวจ จำนวน 5 นาย มาปฏิบัติราชการ ที่ ศปก.น. ดังนี้ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5, พ.ต.อ.สุธี เสนห์ลักษณา ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ, พ.ต.ท.อดิเรก โปธิปัน รอง ผกก.ป.สน.ทุ่งมหาเมฆ, พ.ต.ท.ณรงค์ แป้นปลื้ม สวป.สน.ทุ่งมหาเมฆ และ พ.ต.ท.ณัขฐปกรณ์ หัตคำ สว.สส.สน.ทุ่งมหาเมฆ

Read more

ข่าวประจำวัน

จากกรณีเหตุยิงกันเสียชีวิต ภายในบ่อนการพนัน ​อาคารพาณิชย์​ เลขที่​ 501/237 ถนนพระราม 3 ซอย 64 ท้องที่สน.ทุ่งมหาเมฆ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ส.ค. ที่สำนักงานอัยการสูงสุด ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ นายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม อธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญาธนบุรี นายชาญชัย ชลานนท์นิวัฒน์ รองอธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญา นายอิทธิพร แก้วทิพย์ รองอธิบดีอัยการ สำนักงานคดีอาญา น.ส.เสฏฐา เธียรพิลากุล อัยการประจำสำนักงานอัยการสูงสุด และนายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ร่วมแถลงข่าวผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงของคณะทำงา

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 4 ส.ค. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5บก.ปคม., พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ รอง ผกก.5 บก.ปคม. และ พ.ต.ท.พงศ์พิทักษ์ บุญบำรุงสว.กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายสหรัฐ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่303/2563 ลงวันที่ 24 ก.ค.2563

Read more