ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) เปิดเผยถึงกรณีอุบัติเหตุบนท้องถนนที่หลายครั้งเกิดจากผู้ขับขี่ที่ไม่พร้อม เช่น อายุมาก และผู้ขับขี่กลุ่มนี้มักมีใบขับขี่ชนิดตลอดชีพนั้น กรมขนส่งมีแนวคิดที่จะเรียกให้ผู้ขับขี่รถยนต์แบบตลอดชีพกลับมาทดสอบสมรรถนะในการขับรถใหม่อีกครั้ง

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ตำรวจชุดสืบสวน บก.น.5 และสน.ทุ่มมหาเมฆ นำกำลังตรวจสอบอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ตั้งอยู่ประตูทางเข้าบ่อนการพนันย่านพระราม 3 กทม. โดยถูกปิดประตูเหล็กไว้อย่างแน่นหนา หลังผู้ต้องหาในบ่อนที่เข้ามอบตัวให้เบาะแสถึงแหล่งซุกซ่อนของกลางทั้งหมด

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 10.05 น.วันที่ 7 ส.ค.63 พ.ต.ท.ไพวัลย์ ธนารมย์ สารวัตรสอบสวน สน.เตาปูน ได้รับแจ้งมีผู้กระโดดน้ำลงไปคลองประปา บริเวณหน้าโรงเรียนเทคนิควิมล แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังอาสาสมัครร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่ประดาน้ำ(นทีส่วนกลาง)

Read more

ข่าวประจำวัน

วันนี้ (7 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 7 ส.ค. ราคาทองคำแท่งในประเทศ ตามประกาศ สมาคมค้าทองคำ โดยทองคำแท่ง 96.5 ปรับขึ้นอีกบาทละ 300 บาท จากว่นนี้ (6 ส.ค.) โดยขายออกที่บาทละ 30,350 บาท รับซื้อที่ 30,250 บาท

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 06.15 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.อ.สุรชัย แก้วคำภา พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ จอดอยู่บนถนนข้างบ้านตัวอย่างประหยัดพลังงานภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยของเทศบาลตำบลเมืองศรีไค

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 7 ส.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณทะเลจีนใต้ ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทยเริ่มมีกำลังแรงขึ้น

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 6ส.ค. พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยความคืบหน้าคดีอุบัติเหตุการเสียชีวิตของนายจารุชาติ มาดทอง พยานปากสำคัญในคดี "บอส อยู่วิทยา" ว่า

Read more

ข่าวประจำวัน

จากเหตุระเบิดกลางกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน แรงระเบิดมีอานุภาพและรัศมีทำลายล้างกวาดเมืองหลวงเป็นวงกว้างไกลถึง 10 กิโลเมตร อาคารบ้านเรือนเสียหายและหน้าต่างแตกกระจายทั่วเมืองหลวง เหตุการณ์ดังกล่าวยังทำให้ประชาชนกว่า 135 คน เสียชีวิต และยังมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกกว่า 5,000 คนอีกด้วย

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่ สตม. พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เปิดเผยกรณีนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ว่า ในระบบฐานข้อมูล สตม. ต้องมีเอกสารจากหน่วยงานราชการ ประสานมาเพื่อให้นำข้อมูลเข้าระบบ

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.ท.ลัทธวิทย์ ปุ้มตะมะ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อพุ่งชนรถโดยสารสองแถว บริเวณป้ายรถประจำทาง ใกล้เคียงโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี ถนนรามอินทรา ขาออก แขวงและเขตบางชัน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพนพรัตน์ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

Read more