ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

ฆ่าฝังดินนายสุชาติ ล่าสุด 1ในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ ได้เดินทางเข้ามอบแล้ว พร้อมให้การว่า ไปกับบังฟิต ในวันเกิดเหตุด้วย ระบุบังฟิตคนลงมือใช้อาวุธปืนยิงผู้ตาย ก่อนช่วยกันหามไปฝังในหลุม เจ้าหน้าที่เร่งสืบสวนขยายผล ติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่ยังหลบหนี

Read more

ข่าวประจำวัน

จากกรณีกองปราบร่วมกับ บก.ปอศ. และ บก.ปอท. เปิดปฏิบัติการ “ปิดเกมส์ คนเหนือโลก” บุกทลายเครือข่ายของ นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการคืนคุณแผ่นดิน หลังร่วมกับพวกเปิดบริษัทในลักษณะเครือข่ายใหญ่ หลอกนักลงทุนหลายรูปแบบ อ้างได้รับผลตอบแทนสูง สามารถจับกุมผู้ร่วมขบวนการได้แล้ว 4 คน อยู่ระหว่างตามจับนายประสิทธิ์ หัวหน้าขบวนการ ตามที่เคยเป็นข่าวไปนั้น

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 14 พ.ค.2564 พ.ต.ต.ธราเทพ จันทร์ดิษฐ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสงคราม รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทชายถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ต.ท้ายหาด อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม ตำรวจฝ่ายสืบสวน และ พิสูจน์หลักฐาน หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม

Read more

ข่าวประจำวัน

จากกรณีเกิดคดีสะเทือนขวัญ พบศพหญิง อายุ 74 ปี ถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่ในคูน้ำห่างจากบ้านพัก 50 เมตร ในพื้นที่ ต.เชิงแส อ.กระแสสินธ์ จ.สงขลา สภาพถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและแขนซ้าย โดยตำรวจคาดเป็นฝีมือของ นายอดุล อายุ 66 ปี ที่อยู่บ้านใกล้กัน มีประวัติคดีอุจฉกรรจ์ทำร้ายหญิงเสียชีวิตและพยายามฆ่า ติดคุกอยู่ 10 ปี ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตเชื่อสาเหตุน่าจะมาจากปัญหาเรื่องเขตที่ดินที่มีเรื่องผิดใจกันมา

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 14 พ.ค.2564 พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6 บก.ป.พ.ต.ท.สมบัติ มีมงคล รอง ผกก.พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ สว.กก.6 บก.ป.ร่วมกับ ตำรวจ สภ.สะเดา และ สภ.ไชยา เข้าจับกุมนายชาญชัย หรือเอ็ม แจ้มา อายุ 28 ปี ข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย” โดยจับกุมได้สี่แยกป่าเว ถนนสายเอเชีย ต.ป่าเว อ.ไ

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) กล่าวว่า การปรับระดับมาตรการพื้นที่ ที่ประชุมศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินกรณีโควิด 19 (อีโอซี) กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เสนอต่อที่ประชุม ศปก.ศบค.มีมติเห็นชอบ คือ 1.พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (สีแดงเข้ม) จากเดิม 6 จังหวัด ลดเหลือเพียง 4 จังหวัด คือ กทม. นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ ซึ่งมาตรการนั้นจะมีการปรับคือนั่ง

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 14 พ.ค.64 ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป.พ.ต.อ.มนตรี เทศขัน พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป.พ.ต.อ.ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญ์ รอง ผบก.ปอศ.พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป.พ.ต.อ.นิตติโชติ เพ็ญจำรัส ผกก.4 บก.ปอศ. ร่วมกันแถลงผลปฏิบัติการตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 9 จุด ทั้งในกทม.และปริมณฑล

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 14 พ.ค.64 พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยข้อมูลโครงการจิตอาสาพัฒนา เพื่อบรรเทาผลกระทบและบรรเทาความเดือดร้อน และช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ว่า

Read more

ข่าวประจำวัน

จากกรณีพบศพ นายพีระพงษ์ ม่วงสนิท อายุ 22 ปี ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ในป่าท้ายหมู่บ้านละกอล่าง หมู่ 13 ต.โนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา หลังออกไปหาเห็ดและหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

Read more

ข่าวประจำวัน

จากกรณีที่เพื่อนบ้านสงสัยว่า นายวินน์ วิลเลียม อายุ 74 ปี ชาวอังกฤษ หายไปหลายวัน หลังจากทราบว่ากลับมาจาก กทม.แล้วมาที่บ้านใน จ.ชลบุรี ก็มีอาการปวดศีรษะ เมื่อตรวจสอบพบว่ามีกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งโชยออกมาจากภายในบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบ นายวินน์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน โดยมีสุนัขสองตัวเฝ้าศพอยู่

Read more