ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวมีรายงาน เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่านคำพิพากษาศาลฎีกา ในคดีที่พนักงานอัยการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โจทก์นายไพบูลย์ ถาวร นายทิวากร ฮ้อแสงชัย กับพวกรวม 4 คน เป็นโจทก์ร่วม ยื่นฟ้อง นายเจนภพ วีรพร เป็นจำเลยในความผิดฐาน กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

Read more

ข่าวประจำวัน

กรณีน้องออย หรือ น.ส.ยุพา ศรีเดช อายุ 23 ปี หรือพริตตี้ออย หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 22 พ.ค.2557 ก่อนมาพบเป็นศพนิรนามนานกว่า 6 ปี กว่าจะทราบว่าเธอคือใคร ในพื้นที่รับผิดชอบสถานีตำรวจภูธรหนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ นั้น

Read more

ข่าวประจำวัน

กรณี น.ส.ยุพา หรือน้องออย ศรีเดช อายุ 23 ปี พริตตี้สาวชาว จ.เพชรบูรณ์ หายตัวลึกลับหลังไปทำงานอยู่ที่ จ.ชลบุรี นาน 6 ปี ญาติสงสัยจะเกี่ยวพันคดี “ไอซ์ หีบเหล็ก” ที่บ้านย่านบางแค แต่ตร.ชี้น้องออยไม่ใช่เหยื่อไอซ์หีบเหล็ก

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ที่กองปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป.พร้อม ว่าที่ พ.ต.ต.กฤษณะ เชิงยุทธ์ สว.กก.สนับสนุน ปรท.สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายสำราญ สุขกระจ่าง อายุ 68 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลนครสวรรค์ที่ 62/2562 ลงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ข้อหา “ข่มขืนกระทําชําเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีฯ และกระทําอนาจารแก่ เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยใช้กําลังประทุษร้ายฯ” ได้ใน ต.

Read more

ข่าวประจำวัน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้ทำการจับกุม นายหม่า โฮ ยิน อายุ 36 ปี ชาวฮ่องกง พร้อมกัญชาแห้ง น้ำหนัก 1 กิโลกรัม และต้นกัญชา 317 ต้น จากการขยายผลสืบสวนเพิ่มเติมทราบว่า

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. เฟซบุ๊กของสถานเอกอัครราชทูตไทยในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โพสต์ว่า ขณะนี้มีที่นั่งเพิ่มเติมสำหรับ 70 ท่าน ในเที่ยวบินพิเศษกลับประเทศไทยวันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย.นี้

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.สัญญา พิมพา รองสวป.สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุมีหญิงพยายามจะกระโดดจากโครงเหล็กป้ายบอกทาง บริเวณหน้าสถานีขนส่งหมอชิต ถนนกำแพงเพชร แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร. เดินทางลงพื้นที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้า น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ชาวบ้านกกกอก หมู่ 2 เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร หลังหายตัวไปตั้งแต่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 31 พ.ค. นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) เปิดเผยว่า ตามมติที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.)

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 31 พ.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศต่ำปกคลุมภาคเหนือตอนบน ในขณะที่มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางที่พัดปกคลุมทะเลอันดามันและประเทศไทยเริ่มมีกำลังอ่อนลง

Read more