ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

วันที่ 16 ต.ค.2564 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากในระยะ 1-2 วันนี้

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 10.57 น. วันที่ 16 ต.ค.2564 ร.ต.อ.วัลลภ ยังยืน พนักงานสอบเวร สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.2 ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน บก.ภ.จว.พัทลุง ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพัทลุง    

Read more

ข่าวประจำวัน

เข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์ 2 แห่ง ในพื้นที่จ.นนทบุรี เพื่อกวาดล้างแหล่งผลิตและจำหน่ายท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ที่ไม่ได้มาตรฐาน มอก. รวมถึงแหล่งผลิตดัดแปลงอุปกรณ์แต่งรถซิ่ง เพื่อเป็นการป้องปรามและแก้ไขปัญหาลักลอบแข่งรถบนถนนหลวง

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 16 ต.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. และ พ.ต.ท.พลวุฒิ ผาตินุวัติ สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสมพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ 183/2564 ลงวันที่ 5 ก.ค.2564 ข้อหา “พยายามฆ่าผู้อื่น” ได้ที่บริเวณบ้านร้างใน ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเ

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 16 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 30/2564 มีมติปรับเงื่อนไขมาตรการสำหรับกิจการ/กิจกรรมในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ตามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 44) เพื่อเป็นการปรับปรุงและผ่อนคลายความเข้มงวดของมาตรการควบคุมโรคต่าง ๆ ที่ได้กำหนดขึ้นให้สอดคล้องกับภาพรวมของสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเท

Read more

ข่าวประจำวัน

ร่วมกันแถลงจับกุมน.ส.วาสนา อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาคดี “ค้ามนุษย์โดยร่วมกันตั้งแต่สามคนขึ้นไป, แสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี, ร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นค้าประเวณี โดยใช้อุบายหลอกลวง, หน่วงเหนี่ยว กักขัง, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นโดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้าย”

Read more

ข่าวประจำวัน

วันที่ 14 ต.ค.2564 เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมร้ายสกาย เมาเทนท์ ที่แหลมบาลีฮาย พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังแอบเปิดฝ่าฝืนคำสั่งเคอร์ฟิว ปล่อยให้มีการดื่มเครื่องดื่มในร้าน จับกุมผู้ใช้บริการกว่า 50 คน ส่งตัวให้กับสภ.พัทยาดำเนินคดีทันที

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 13.00 น. ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. เปิดเผยถึงเรื่องการปรับระดับพื้นที่ โดยจะมีการปรับลดจังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 29 จังหวัด เหลือ 23 จังหวัด พื้นที่ควบคุมสูงสุด จาก 37 จังหวัด เหลือ 30 จังหวัด พื้นที่ควบคุมจาก 11 จังหวัด เพิ่มเป็น 24 จังหวัด

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.เฉวตสร นามวาท ผู้อำนวยการกองควบคุมโรคและภัยสุขภาพในภาวะฉุกเฉิน กล่าวถึงการจัดหาวัคซีน ว่า การจัดหาวัคซีนปลายปีเราทำทุกวิถีทาง ทั้งแลกวัคซีน จัดซื้อจากแหล่งต่างๆ เพื่้อให้มีวัคซีนเข้ามาจำนวนที่สูง การฉีดมีทั้งครอบคลุมเข็ม 1 และ 2 มากที่สุด เน้นกลุ่มเสี่ยงก่อน บางกลุ่มกระตุ้นเข็ม 3 เพื่อปกป้องคุ้มครองประชาชนที่ฉีด 2 เข็มแรก ซึ่งภูมิอาจเริ่มลดลง ซึ่งว

Read more

ข่าวประจำวัน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 ต.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ได้รับแจ้งเหตุอาคารถล่มทับคนงานก่อสร้างได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน ที่บริเวณระหว่างซอยประชาชื่นนนท์ 7 กับ 8 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง เร่งช่วยเหลือ

Read more