ข่าวญาติคาใจหนุ่มถูกเมล์ทับดับ เชื่อรถปริศนาเฉี่ยวล้มก่อน - kachon.com

ญาติคาใจหนุ่มถูกเมล์ทับดับ เชื่อรถปริศนาเฉี่ยวล้มก่อน
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

กรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนน โดยมีร่างของผู้ชายรายหนึ่งนอนบาดเจ็บอยู่ใต้ท้องรถเมล์ จากเฟซบุ๊ก "Rut Thirty-nine ThanabordeeHemnimad" ระบุว่า "รบกวนขอคลิปจากผู้พบเห็นเหตุการณ์ หรือผู้ที่มีกล้องบันทึกหน้ารถก่อนที่มอเตอร์ไซค์จะล้มลงไปอยู่ใต้ท้องรถเมล์หน่อยครับ ในคลิปผู้ประสบอุบัติเหตุ คือ พี่ชายของผมเอง ขอบคุณครับ" หลังจากคลิปนี้ถูกเปิดเผย ผู้คนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 10 ส.ค. "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้รับการเปิดเผยจาก นายธนบดี เหมนิหมัด อายุ 29 ปี ญาติผู้ประสบอุบัติเหตุว่า เมื่อวันที่ 7 ส.ค. พี่ของตนได้ขี่ จยย.จากรามคำแหงเพื่อไปออกกำลังกายบริเวณท่าเรือคลองเตย ตั้งแต่เวลาประมาณ 18.00 น. ก็มีคนรู้จักโทรศัพท์มาหาและบอกว่าพี่ชายคือ นายจตุพล เหมนิหมัด อายุ 31 ปี ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตเพราะถูกรถเมล์สาย 115 ทับขณะขับขี่จยย.อยู่บริเวณพระราม 4 

อย่างไรก็ตามทางครอบครัวรู้สึกข้องใจในการเสียชีวิตของผู้ตาย ว่าจะมีรถคันอื่นมาเฉี่ยวชนหรือไม่ เพราะจากคลิปเหตุการณ์กล้องหน้าของจยย.คันหนึ่งปรากฎว่าผู้ตายนอนอยู่ใต้ท้องรถเมล์บริเวณล้อหลัง ซึ่งหากถูกรถเมล์ชนจริง เพราะเหตุใดจึงไม่ไปติดอยู่ที่ล้อหน้า ทั้งนี้ทางครอบครัวได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.คลองตันแล้ว อยู่ระหว่างการสอบสวนคนขับรถเมล์คันดังกล่าว รวมทั้งหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม. 

สามารถติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Rut Thirty-nine ThanabordeeHemnimad