ข่าวหนุ่มใหญ่ดับปริศนาในเก๋ง ข้างป่าอ้อยสระบุรี หลังเมียแจ้งหายไม่กี่วัน - kachon.com

หนุ่มใหญ่ดับปริศนาในเก๋ง ข้างป่าอ้อยสระบุรี หลังเมียแจ้งหายไม่กี่วัน
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

หนุ่มใหญ่วัย 41 กลางเป็นศพ ดับปริศนาในรถเก๋ง ริมป่าอ้อยที่สระบุรี ก่อนหน้าเมียแจ้งความคนหาย หลังไปทำงานรับเหมาที่ปทุมฯ แล้วไม่กลับบ้าน ตร.เร่งส่งชันสูตร หาสาเหตุ ...


เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 13 ก.พ. ร.ต.ท.สมยศ คลังเงิน รอง สว. (สอบสวน) สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจาก นายประสิทธิ์ แสนแก้ว ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 ต.หนอแก อ.พระพุทธบาท ว่าพบรถเก๋ง แบบ 5 ประตู ยี่ห้อมาสด้า รุ่นซีเอ็กซ์ 5 สีขาว ทะเบียน กม- 6116 นครราชสีมา โดยมีชาวบ้านเห็นจอดทิ้งไว้ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ.61 ในป่าอ้อยข้างทาง ริมถนนสาย บ้านสวนสำราญ – หนองโดนน้อย ห่างจากถนนเข้า ประมาณ 300 เมตร หมู่ 9 ต.หนองแก อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วย  พ.ต.อ.โกมล กลิ่นประชุม ผกก. สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี แพทย์เวร โรงพยาบาลพระพุทธบาท เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์ หลักฐาน จ.สระบุรี และ มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจวสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถมาสด้าสีขาว คันดังกล่าว จอดอยู่กลางป่าอ้อย เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูด้านซ้ายออก พบศพชาย นายวีรภัทร บวมขุนทด อายุ 41 ปี ชาว จ.นครราชสีมา นอนตายอยู่ในเบาะที่นั่งคนขับ สภาพขึ้นอืด ลิ้นจุกปาก ตรวจค้นตามตัวไม่พบหลักฐานใดๆ และไม่มีร่องรอยบาดแผล หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน

จากการสอบถาม นางขวัญชีวี ศรีศักดิ์นอก ภรรยาผู้ตาย และเป็นเจ้ารถคันดังกล่าว ทราบว่า สามีของตนไปรับเหมาทำงานก่อสร้างที่ จ.ปทุมธานี จากนั้น ประมาณวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา สามีไม่กลับบ้าน และติดต่อไม่ได้ ซึ่งที่ผ่านมา เคยกลับบ้านทุกครั้ง ด้วยความสังหรณ์ใจเกรงสามีรับอันตรายจีงได้มีการแจ้งความคนหาย เมื่อวันที่ 11 ก.พ.61 ที่ สภ.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จนกระทั่งวันนี้มีเจ้าหน้าตำรวจติดต่อมาว่า สามีตนเสียชีวิตในรถกลางป่าอ้อย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง.ผบก. ภ.จว.สระบุรี ได้จัดทีมสืบสวนท้องที่ และสืบสวนจังหวัดสระบุรี รวม 2 ชุด ออกหาข่าวในพื้นที่ บ้านของผู้ตาย และสถานที่ซึ่งผู้ตายเดินทางไปรับเหมาก่อสร้าง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป.