ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

ภาพความแรงพายุโซนร้อน 'ปาบึก' พัดถล่ม อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ส่งผลทำให้เสาไฟแรงสูงหักโค่น ไฟฟ้าดับเป็นวงกว้าง น้ำท่วมสูง สัญญาณโทรศัพท์ถูกตัดขาด

Read more

ข่าวประจำวัน

ทหารเมืองลพบุรีปัดทารุณสุนัขมัดปาก ขา จับตากแดด 7 ชั่วโมงก่อนโยนทิ้งกองขยะ อ้างแท้จริงจับเพื่อนำไปปล่อยไม่ให้เผ่นผ่านหวั่น เพราะที่กองขยะมีอาหารสุนัขจะได้ไม่อด ด้านปศุสัตว์จังหวัดตรวจสุขภาพสุนัขแล้วปกติ

Read more

ข่าวประจำวัน

อธิบดีกรมอุตุฯเตือนแม้ 'พายุปาบึก' จะอ่อนกำลังลง แต่คืนนี้ยังคงน่าเป็นห่วง เนื่องจากจะทำให้ฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ อาจทำให้เกิดความโกลาหลเมื่อเกิดน้ำท่วม-น้ำป่าไหลหลากตอนกลางดึก จึงแนะคืนนี้หากเป็นไปได้อย่านอน หรือมีคนเฝ้าระวังสถานการณ์ตลอดเวลา

Read more

ข่าวประจำวัน

อุตุฯ ออกประกาศเตือนฉบับที่ 19 'พายุโซนร้อนปาบึก' เคลื่อนปกคลุม จ.สุราษฎร์ธานี ส่งผลให้ 'ภาคใต้' จะโดนถล่มหนักยาวถึงวันที่ 5 ม.ค. ระวังน้ำท่วมหรือน้ำป่าในเวลาตอนกลางคืน

Read more

ข่าวประจำวัน

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเผยคลิปแรงลมฝนจากฤทธิ์พายุ 'ปาบึก' พัดถล่มถาโถมที่บริเวณโรงพยาบาลมหาราช จ.นครศรีธรรมราช

Read more

ข่าวประจำวัน

รวมภาพเหตุการณ์พายุโซนร้อน 'ปาบึก' เคลื่อนเข้าพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช สร้างความเสียหายต่างๆ ต้นไม้ล้ม เสาไฟหักโค่น น้ำท่วมถนน

Read more

ข่าวประจำวัน

รองอธิบดีอุตุฯ พร้อมด้วย ผอ.Gistda ยืนยันพายุ “ปาบึก” ไม่มีพลังทำลายล้างเหมือนสึนามิ คลื่นสูง 5-7 เมตรเป็นไปได้ยาก ชี้พอพายุช้าเริ่มหาทางออก

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวเมืองคอนโล่งอก! พายุโซนร้อน 'ปาบึก' เคลื่อนผ่านพ้นพื้นที่แล้ว พบสร้างความเสียหายไม่มาก ไร้ผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เชื่อเป็นปาฏิหาริย์จาก 'พระธาตุ-พ่อท่านคล้าย' ช่วยคุ้มครองให้ปลอดภัย ปัดพายุให้เปลี่ยนทิศ ผ่อนหนักเป็นเบา

Read more

ข่าวประจำวัน

ผบ.ตร. ฮึ่มสั่งสอบกรณีมีการตัดต่อภาพพายุเก่าและบิดเบือนข้อมูลในโลกออนไลน์ ชี้มีความผิดต้องถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย พร้อมกับแช่งใครทำสร้างความตื่นตระหนกให้ ปชช.

Read more

ข่าวประจำวัน

อุตุฯ ประกาศฉบับที่ 18 พายุ 'ปาบึก' เคลื่อนขึ้นฝั่ง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ละติจูด 8.2 องศาเหนือ ลองจิจูด 100.2 องศาตะวันออก ความเร็วลมสูงสุด 75 กม./ชม. คาดอ่อนกำลังลงเป็นพายุดีเปรสชันและจะเคลื่อนเข้าปกคลุม จ.สุราษฎรธานี ต่อไป

Read more