ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

วันนี้ 14 ก.ค.61 เวลา 08.00-14.00 น. พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ พ.ต.ท.สมบัติ สุระเสน สวป.ฯ ร.ต.อ.เจริญศักดิ์ จรุงกิจสุวรรณ รอง สวป.ฯ พร้อมผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำนรวจ สน.ท่าพระ เจ้าหน้าที่สารวัตรทหารเรือ เจ้าหน้าที่ทหารบก ป.พัน 109 ได้ร่วมพิธีเปิดและบรรยายให้ความรู้ตามโครงการชุมชนเข้มแข็งป้องกันปัญหายาเสพติด ณ ห้องประชุมชั้น 5 สนง.เขตบางกอกใหญ่ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจาก

Read more

ข่าวประจำวัน

ด้าน พ.ต.ท.วัชรพัฒน์ เผยว่า เบื้องต้นได้สอบถามเรื่องราวและตรวจสอบประวัติทราบว่า ลุง สัญญาเป็นคนไทย และมีญาติอยู่ย่านภาษีเจริญ โดยได้เดินทางมาทำงานที่ตลาดบางแคและพักอาศัยกับเพื่อน อยู่นานหลายสิบปี ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนพบว่า ลุงสัญญามีสติปัญญาปกติดี แต่มีปัญหาเรื่องการพูดคุยสื่อสารค่อนข้างยากต้องตั้งใจฟัง ทั้งนี้ได้นำลุงสัญญาไปตรวจร่างกายที่ รพ ไม่พบปัญหากระทบกระเทือนทางร่างกายแต่อย่างใด มีเพียงปัญ

Read more

ข่าวประจำวัน

ที่วิทยาลัยอาชีวะศึกษาธนบุรี พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ พ.ต.ท.สุพจน์ ชายป่า รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.คมกฤช บุญเลิศ สวป.ฯ พร้อมชุด ตชส. อบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะศึกษาธนบุรี ในหัวข้อ "ไม่พนัน ก็มันส์ได้"

Read more

ข่าวประจำวัน

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เป็นประธานพิธีปล่อยแถว ข้าราชการจาก กองบังคับการตำรวจจราจร ตำรวจโครงการพระราชดำริ ตำรวจ สน.ห้วยขวาง สน. ดินแดง สน.มักกะสัน และกำลังอาสาสมัคร กว่า 200 นาย เพื่อร่วมบูรณาการการจัดการจราจร รณงค์และสร้างความเข้าใจให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน เกิดความตื่นตัวในการมีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาด้านการจราจร ตามนโยบายในการ “ปฏิบัติการคืนพื้นผิวจรา

Read more

ข่าวประจำวัน

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุม ชั้น 4 อาคาร Sport Complex มหาลัยกรุงเทพธนบุรี แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ๚ พล.ต.อ.เฉลิมเกียติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก พล.ต.ต.ฤชากร จรเจวุฒิ รองผู้บัญชาการตำรวจนคนบาล พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 7 พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ พร้อมคณะ กต.ตร.กทม.คณะ กต.ตร. บก.น.7 ค

Read more

ข่าวประจำวัน

รับแจ้งจากศูนย์วิทยุอุรุพงษ์ว่ามีเหตุเพลิงไหม้ บริษัท เอส.วายเค ออโต้พาร์ตอิมปอร์ต-เอ็กซ์ปอร์ต ตั้งอยู่เลขที่ 243 ซอยท่าข้าม 8 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม ซึ่งประกอบกิจการผลิตหมวกกันน็อค เป็นลักษณะโกดังมีความสูงจำนวน 5 ชั้น ต้นเพลิงเกิดจากบริเวณห้องอบสี ได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็วทั้งโกดังและพื้นที่โรงงาน เพลิงได้ลุกไหม้เสียหาย บริเวณชั้น 2 ถึงชั้น 5 ในที่เกิดเหตุมีพบผู้บาดเจ็บจำนสน 5 ราย เป็นเจ้าหน้า

Read more

ข่าวประจำวัน

ร่วมอบรมน้องๆนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศกให้รู้และรณรงค์ไม่เล่นการพนันฟุตบอลโลก 2018 เพื่อให้เยาวชนในสถานศึกษาห่างไกลจากจากอบายมุขและการพนันฟุตบอล ภายใต้คำขวัญ "ไม่พนัน ก็มันส์ได้" พร้อมทั้งได้ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2561 ที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น เพื่อนักเรียนสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตนเองในการป้องกันปัญหายาเสพติด

Read more

ข่าวประจำวัน

พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. พล.ต.ต.พุทธิชาต เอกฉันท์ พล.ต.ต.อนุรักษ์ แตงเกษม และ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. ตรวจเยี่ยม สน.แสมดำ ตามโครงการดำเนินงานในแนวคิด(Police mind) “สำนึกในหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และสร้างความเป็นเลิศในการให้บริการประชาชน” 

Read more

ข่าวประจำวัน

 พลตำรวจตรี จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) พร้อมด้วยพลตำรวจตรี บุญญฤทธิ์ รอดมา (ผบก.น.7) เป็นประธานในการเปิดพิธีการปล่อยแถวในห้วงก่อนเทศกาลวันสงกรานต์ก่อนที่จะมาถึง เป็นช่วงที่หน่วยงานราชการและภาคเอกชน หยุดติดต่อกันหลายวันประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อร่วมรดน้ำดำหัวและฉลองวันสงกรานต์หรือวันแห่งครอบครัวตามประเพณีนิยมที่ถือปฏิบัติ สืบเนื่องกันมา รวมทั้งเดินทางไปท่องเ

Read more