ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

แม่ช็อกโร่แจ้งความจับ 'ครูตุ้งติ้ง' บังคับให้ 'ลูกชาย' อม 'นกเขา' ให้เงิน 10 บาทเป็นค่าปิดปาก กล้ามากให้เด็กทำที่หน้าชั้นเรียนและบ้านพักอาจารย์ พบพฤติกรรมกระทำลักษณะนี้กับเด็กนับราย

Read more

ข่าวประจำวัน

ย้อนชมดราม่าครั้งเก่า! 'ร้านหอยชื่อดัง' ไลฟ์สดชี้แจง ยันไม่ได้มีเจตนาอนาจาร แค่ต้องการสร้างความสุข พร้อมขออภัยหากคิดว่ามันเกินเลย เผยที่ร้านมีติดป้ายเตือนไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี

Read more

ข่าวประจำวัน

เกิดเหตุตึกแถว 3 ชั้นย่านรามคำแหงพังถล่ม กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บประมาณ 2-3 คน และยังไม่ทราบจำนวนผู้ที่ติดอยู่ภายใน

Read more

ข่าวประจำวัน

ส่องโปรไฟล์หนุ่มคลิปดัง ที่แท้เป็นอาจารย์อดีตลูกเรือสายการบิน ใช้ทักษะติดตัวทำซีพีอาร์-ผายปอด ยื้อชีวิตคนจมน้ำส่งหมอทันรอดตาย อาการปลอดภัยแล้ว

Read more

ข่าวประจำวัน

แตกตื่น! ถนนผลุบเป็นหลุมลึก พบรอยแตกแยก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดฝนตกสะสมหลายวัน ดินอุ้มน้ำจนไม่ไหวเกิดยุบตัว อีกทั้งยังมีการขุดน้ำบาดาลขึ้นมาใช้ ผืนดินเลยเคลื่อนตัว เร่งตรวจสอบเกี่ยวกับพายุปาบึกหรือไม่

Read more

ข่าวประจำวัน

ฝนปะทะลมหนาว! อุณหภูมิจ่อลดอีก 2-4 องศาฯ 'ภาคเหนือ' ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก 'อีสาน' เช้ามีหมอก 'ภาคใต้' ฝนถล่ม 30-60 เปอร์เซ็นต์

Read more

ข่าวประจำวัน

เปิดพินัยกรรม 'หลวงพ่อคูณ' ให้จัดงานแบบเรียบง่าย ละเว้นการพิธีสมโภชใดๆ เผาให้เสร็จที่ขอนแก่น อัฐิ เถ้าถ่าน และเศษอังคารให้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำไปลอยที่แม่น้ำโขง ที่หนองคาย

Read more

ข่าวประจำวัน

“กกพ.” จับมือ “กฟภ.” ผ่อนผันระยะเวลาชำระค่าไฟฟ้า 17 พื้นที่ สำหรับผู้ประสบภัยพายุโซนร้อน “ปาปึก”  พร้อมให้งดตัดไฟ-เรียกเก็บค่าไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นให้น้อยที่สุด

Read more

ข่าวประจำวัน

จากหน้าหนังสือพิมพ์ สู่หน้าจอมอนิเตอร์ พบกับรายการวิเคราะห์ข่าวรูปแบบใหม่ 'หน้าหนึ่งวันนี้' โดยทีมข่าวหน้าหนึ่ง หนังสือพิมพ์เดลินิวส์...ละเอียด ลึก แน่นปึ้ก แน่นอน!!

Read more