ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

ทหารลงพื้นที่บางสะพาน จ.ประจวบฯ ฉีดล้างทำความสะอาดส่วนราชการที่ว่าการอำเภอ พร้อมส่งกำลังพลเข้าซ่อมแซมบ้าน ขณะที่ศูนย์ช่วยเหลือฯ ที่ถูกร้องเรียนว่าเข้าถึงยาก จนท.ยันแค่แสดงบัตร ปชช.ก็รับอาหารได้เลย มีวันละกว่า 3 หมื่นกล่อง...

Read more

ข่าวประจำวัน

อดีตครูวัย 61 ปี ปลูกกล้วยน้ำว้าไว้ข้างบ้าน พบกล้วยออกเครือกลางลำต้น นับได้ 4 หวี 48 ลูก เชื่อมาให้โชค

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวบ้านทับทัน จ.สุรินทร์ แห่กราบไหว้พระพุทธรูปโผล่จากดิน บนจอมปลวกข้างไร่มันสำปะหลัง ลุ้นขอโชคลาภและหาเลขเด็ดก่อนหวยออกเนืองแน่น  

Read more

ข่าวประจำวัน

เลขาธิการศาลยุติธรรมเผย รื้อฟื้นคดีเกิดขึ้นยาก ระบุในอดีตมีเพียง 2 คดีที่กลับคำพิพากษา ชี้หากพิสูจน์ได้ครูสาวไม่ผิด ต้องได้รับการเยียวยา

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวบ้านร้องชายหาดสุรินทร์ ภูเก็ต ถูกปล่อยน้ำเสียทำลายภาพลักษณ์ ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว นักท่องเที่ยวพบเห็นแยกย้ายหนีไปเที่ยวที่อื่น บางรายถ่ายรูปลงโซเชียลประจาน วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบแก้ไข 

Read more

ข่าวประจำวัน

อาหารทะเล พาเหรดขึ้นราคา หลังน้ำท่วมภาคใต้ส่งผลกระทบแบบเต็มๆ ที่ตลาดตัวเมืองชัยนาท เฉลี่ยพุ่งขึ้น 5-10 บาทต่อ กก. คาดอาหารทะเลจะแพงอีกอย่างน้อยเป็นเดือน กว่าชาวประมงจะกลับมาเพาะเลี้ยงกุ้ง และออกทะเลได้เหมือนเดิม

Read more

ข่าวประจำวัน

“ครูแพะ”ดีใจสุดซาบซึ้ง หลังรู้ชาวโซเชียลและหน่วยงานต่างๆ ระดมเงินเข้าช่วยเหลือ เผยตั้งใจใช้เงินให้เกิดประโยชน์สูงสุด จะไม่ทำให้คนให้ผิดหวังเด็ดขาด

Read more

ข่าวประจำวัน

ชมรมทันตอาสา จัดหน่วยแพทย์ทันตกรรมเคลื่อนที่ ให้บริการตรวจสุขภาพช่องปากแก่ ปชช.ทั่วไป และผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง อีกทั้งถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "ในหลวง ร.9" คาดในปีนี้จะจัดอีก 2-3 ครั้ง

Read more