ข่าวประจำวัน

เจ้าหน้าที่โยธาของการรถไฟแห่งประเทศไทย ดำเนินการซ่อมแซมรางที่เสียหายจากเหตุลอบวางระเบิดที่ ต.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เตรียมทดลองวิ่งทดสอบเส้นทางพรุ่งนี้ ก่อนที่ รฟท.จะมีการประกาศเปิดเดินรถต่อไป

Read more

ข่าวประจำวัน

ปลัดยุติธรรม เตรียมหารือประธานคณะกรรมการกลาง สอบปมอดีตที่ดินพังงาเสียชีวิต เล็งเพิ่มบุคคลภายนอกเป็นที่ปรีกษา ด้าน'หมอพรทิพย์'ยอมรับมีการติดต่อให้ร่วมเป็นที่ปรึกษาของคณะกรรมการกลางฯ

Read more

ข่าวประจำวัน

ชื่นชม 'ผู้หมวดหญิง' มุมานะบากบั่นจนสอบติด 'อัยการผู้ช่วย' ด้วยวัยเพียงแค่ 26 ปี เป็นความภาคภูมิใจของ ม.อุบลฯ เผยเป็นลูกชาวนายากจน ผ่านมรสุมชีวิตด้วยความกตัญญูกตเวที

Read more

ข่าวประจำวัน

กรมแรงงาน ลุยจับไกด์จีนเถื่อนคาสนามบินดอนเมือง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เข้ามาทำงานในไทยเป็นไกด์นานกว่า 2 เดือน จนท.แจ้งข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าว ทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาต

Read more

ข่าวประจำวัน

ผบก.น.3 เข้าเยี่ยมหนุ่ม รปภ. ที่ถูก 5 ชายฉกรรจ์อ้างตัวเป็นตำรวจ ทำร้ายจนม้ามฉีก และยัดยาเสพติดให้ โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรม พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวน หากพบผิดวินัยร้ายแรง ไล่ออกทันที ขณะที่รายงานข่าวแจ้งว่าพบแล้ว 3 ใน 5 เป็นตำรวจจริง

Read more

ข่าวประจำวัน

กระทรวงแรงงานฯ มอบรางวัลเกียรติยศเชิดชูยกย่อง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เป็นองค์กรต้นแบบ ด้านบริหารจัดการแรงงานสัมพันธ์ของประเทศไทย ประจำปี 2559

Read more

ข่าวประจำวัน

ฉาว!!ลูกบ้าน ต.ม่วงไข่ จ.แพร่ โร่แจ้งตำรวจ มีชื่อเป็นกรรมการโครงการตำบลละ 5 ล้าน ยืนยันไม่เคยเข้าร่วมประชุมมาก่อน หรือร่วมเซ็นชื่อในเอกสารใดๆ

Read more

ข่าวประจำวัน

ผงะ!! คนงานก่อสร้าง จ.มุกดาหาร พบลูกระเบิด สมัยสงครามโลก โผล่กลางกองทราย ขณะที่ปฏิบัติงานโชคดีที่ไม่เกิดระเบิด จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองมุกดาหาร

Read more

ข่าวประจำวัน

เกิดเหตุสลดใจ เมื่อช้างสีดอ อายุราว 30-35 ปี จากเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระ จ.กาญจนบุรี ถูกไฟฟ้าช็อตจนเสียชีวิต ที่บริเวณเส้นทางขึ้นสถานี (เขาเรดาร์) บนเขาวังมะสัง เจ้าหน้าที่คาดใช้งวงไปดึงสายไฟเล่นด้วยความไม่รู้ เลยถึงฆาต

Read more

ข่าวประจำวัน

เทศบาลสั่งนายทุนรื้อถอนอาคารรุกหาดหัวหินภายใน 30 วัน หลังศาลฎีกาอ่านคำพิพากษาคดีนานกว่า  2ปี ด้าน รองผบก.ปทส. ขอให้ผู้บริหารเทศบาลหัวหินชี้แจงเหตุผลความล่าช้า ระบุมีการประวิงเวลาโดยส่อเจตนาไม่ปฏิบัติตามคำสั่งศาล.

Read more