ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

สืบเนื่องจากการสัมปทานรังนกอีแอ่น จ.พัทลุง ได้สิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 3 พ.ค.2559 คณะกรรมการพิจารณาจัดเก็บอากรรังนกอีแอ่น จ.พัทลุง จึงได้ประกาศยื่นซองประมูลฯใหม่ แต่ไม่มีบริษัทรังนกเข้ามาซื้อแบบยื่นประมูลแต่อย่างใด...

Read more

ข่าวประจำวัน

ครอบครัวนายอำเภอเมืองกระบี่ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตกถนนจากการหักหลบ จยย.นักท่องเที่ยว รับศพกลับบ้าน หลังทำพิธีรดน้ำศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติมิตรและชาวกระบี่ ส่วนศพ อส.พลขับที่เสียชีวิตด้วย นำไปทำพิธีฝัง...

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่มใหญ่ฮ่องกงมาเที่ยวพัทยา เกิดพลัดตกจากชั้น 5 ของห้างฯ ใหญ่ย่านพัทยากลาง ลงมาบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิต ตำรวจยังไม่รู้สาเหตุและรายละเอียดเหตุการณ์ เพราะพนักงานห้างฯ ที่เกิดเหตุ ไม่ยอมปริปาก...

Read more

ข่าวประจำวัน

หนุ่มวัย 24 ขี่รถจยย.กลับบ้าน ถูกเก๋งสีดำปริศนาชนเสียชีวิต แถมไม่ใยดีขับหลบหนีท่ามกลางความมืด เจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบวงจรปิด ล่าตัวมาดำเนินคดี 

Read more

ข่าวประจำวัน

เปิดตัวเลขอย่างไม่เป็นทางการ 'ยอดตายรายวัน ณ จุดเกิดเหตุ' เฉพาะวันที่ 25 มี.ค.60 วันเดียว 'ตายคาที่' 12 ศพ เฉลี่ยตั้งแต่ 1-25 มี.ค. เสียชีวิตวันละ 41 ศพแล้ว หากรวมยอดสะสมตั้งแต่ต้นปี สูงถึง 2,813 ศพ 

Read more

ข่าวประจำวัน

ทหารฉก.ม.3. ปะทะขบวนการค้ายาเสพติดที่ช่องผาหมีชายแดนระหว่างไทย-เมียนมา จ.เชียงราย ระหว่างยิงต่อสู้กันแก๊งค้ายาตัดสินใจเผาเพื่อน 2 คนพร้อมยาบ้าอีก 1 แสนเม็ด

Read more

ข่าวประจำวัน

กินไปเสียวไป ชาวภูเรือ จ.เลย ชวนชิม ตำถาด ม.44 แซ่บสะดุ้ง แซบซี๊ดจนตัวสั่น ลูกค้าบอกไม่ต้องถึงม.44 ก็ได้ เพราะความอร่อยนี้จะจำไปอีกนาน

Read more

ข่าวประจำวัน

อิทธิพลพายุฤดูร้อน ส่งผลให้ภาคอีสาน ตะวันออก และภาคกลาง ยังคงมีฝนตก ลมกระโชกแรง ฟ้าผ่า และลูกเห็บตกบางพื้นที่ พร้อมเตือนประชาชนเตรียมรับมือ

Read more

ข่าวประจำวัน

เปิดสูตร 'ข้าวเหนียวปิ้งเตาถ่าน' ของอร่อยประจำสุราษฎร์ธานี พ่อค้าแม่ค้าทำขายมายาวนานกว่า 25 ปี ส่งลูก 3 คนเรียนจบปริญญาจนรับราชการ พร้อมระบุหากใครอยากได้วิธีทำยินดีสอนให้ฟรี

Read more