ข่าวประจำวัน - kachon.com

ข่าวประจำวัน

กรมอุทยานฯ ประสานหมอจระเข้สมุทรปราการ จับจระเข้เขาใหญ่ตรวจดีเอ็นเอ เผยถ้าตรวจพบเป็นพันธุ์พื้นเมืองให้อยู่ต่อ เผยไม่มั่นใจว่าจระเข้มีมากกว่า 2 ตัวหรือไม่

Read more

ข่าวประจำวัน

สถานการณ์น้ำท่วมใน จ.พัทลุง ยังคงมีฝนตกอย่างต่อเนื่อง ทำให้ 6 อำเภอ ระดับน้ำสูงขึ้น ด้านชาว อ.ควนขนุน เผยหนักสุดในรอบ 50 ปี ขณะที่ทหารและหน่วยงานต่างๆเร่งระดมความช่วยเหลือ ส่วนวัวควายที่ราษฎรเลี้ยงไว้เริ่มล้มตายเพราะขาดอาหาร ล่าสุดมีชาวบ้านสังเวยชีวิตเป็นรายที่ 6 แล้ว

Read more

ข่าวประจำวัน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ประกาศปิดการท่องเที่ยวบริเวณบ้านกร่าง-พะเนินทุ่ง แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ หลังมีฝนตกหนักในระยะ 1-2 วัน ส่งผลให้ผิวจราจรที่มีความลาดชันชำรุด อาจเกิดอันตรายกับนักท่องเที่ยว

Read more

ข่าวประจำวัน

สลด! ด.ช.วัย 15 ปี ริอ่านเป็นโจร ใช้ไม้ถูพื้นฟาดยายวัย 76 ปี ชิงทองคำหนัก 2 บาท ที่จันทบุรี ตร.สอบพบประวัติเคยเป็นเด็กดี แต่ขาดความอบอุ่น ทำพฤติกรรมเปลี่ยน

Read more

ข่าวประจำวัน

ชาวบ้านและผู้ใช้แรงงานในพื้นที่จังหวัดชลบุรี แห่ทำพิธีเสริมดวงแก้ปีชงรับศักราชใหม่ที่โรงเจบึงไร่ 1 อ.ศรีราชา เป็นจำนวนมาก หวังให้ชีวิตไม่มีอุปสรรคตลอดปี 60

Read more

ข่าวประจำวัน

เปิดใจ! “วินนี่” นายตำรวจตุ๊งติ๊งบริการประชาชนสุดน่ารัก จนชาวเน็ตหลงรักแถมแห่แชร์คลิปทั่วบ้านทั่วเมือง เจ้าตัวเผยแค่ทุกคนมีความสุขก็ยินดี

Read more

ข่าวประจำวัน

สายน้ำมิอาจขวางกั้น คู่บ่าวสาวที่อ.สิชล จ.นครศรีธรมราช ความรักสุกงอมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ ร่อนการ์ดเชิญแขกเหรื่อมาร่วมเป็นสักขีพยาน แม้น้ำท่วมก็ไม่เป็นอุปสรรค กางเต็นท์ ตั้งโต๊ะ แล้วเดินลุยมานั่งฉลองวิวาห์กันกลางน้ำ...

Read more

ข่าวประจำวัน

เจอแล้วร่างหนุ่มญี่ปุ่นที่จมทะเลเกาะพะงัน โดยมารดาได้จุดธูปขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยให้พบร่าง โดยขณะจุดธูปก็มีกลิ่นคล้ายกลิ่นศพ แล้วบิดาผู้ตายก็หันไปเจออยู่บนโขดหิน ลักษณะหงายหน้าอยู่ โดยญาติฌาปนกิจศพและจะนำกระดูกกลับประเทศ

Read more

ข่าวประจำวัน

'รอยล' แจงมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรงในอันดามันยังมีอิทธิพล ต้นเหตุทำกรุงเทพฯ และภาคกลางหลายพื้นที่มีฝนตก ขณะที่จากการตรวจสอบของ 'วาฟ' ชี้ช่วง 8-10 ม.ค. 8 จว.ภาคใต้จะยังคงมีฝนตกหนักต่อเนื่อง แต่พ้น 10 ม.ค.ไปฝนจะเริ่มลด...

Read more

ข่าวประจำวัน

ปลัด พม. ประสาน จนท.ที่เกี่ยวข้องในพื้นที่น้ำท่วมภาคใต้ เร่งช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกว่า 3 แสนครัวเรือน เตรียมจัดทำแผนระยะยาว เพื่อฟื้นฟูผู้ประสบภัยภายหลังน้ำลด

Read more