ข่าว'น้องฟิน'เครียดสุดๆ รับใช้แอพฯแต่ง'หน้า-นม'เป็นหญิง - kachon.com

'น้องฟิน'เครียดสุดๆ รับใช้แอพฯแต่ง'หน้า-นม'เป็นหญิง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเฟชบุ๊ก @ฟิน เยิ้ม”ม ได้โพสต์ภาพหญิงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ใส่เสื้อตาข่ายสีดำไม่เสื้อชั้นใน พร้อมเขียนข้อความว่าชื่อ”ฟิน เสื้อตาข่ายสีดำ  สักน่าอก ไม่ได้ใส่เสื้อในอ่ะ”พร้อมปักหมุดอยู่ที่”Chang ARENA” กระทั่งมีคนเข้าไปแชร์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม ก่อนที่จะถูกเปิดเผยในเวลาต่อมาว่าสาวเป็นภาพเป็นสาวประเภทสอง

ต่อมา พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พุฒิพงศ์ วารินทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) ได้นำตัว นายภานะพงศ์ มีแก้ว หรือ "น้องฟิน" อายุ 19 ปี สาวประเภทสองในภาพมาสอบสวนอย่างละเอียด โดย น้องฟิน ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นบุคคลในภาพจริงและโพสต์ภาพขึ้นเอง แต่ไม่ได้ตั้งใจเป็นเพียงความคึกคะนอง ประกอบกับความมึนเมาด้วย จึงไม่ทันยั้งคิด ไม่คิดว่าจะเป็นกระแสที่รุนแรงขนาดนี้


"หนูอยากจะฝากขอโทษเพื่อนๆในเฟชบุ๊ก ขอโทษชาวจังหวัดบุรีรัมย์ และคนไทยที่เห็นภาพที่ไม่เหมาะสมนี้ ครั้งนี้ถือว่าร้ายแรงและหนักที่สุดในชีวิต เครียดที่สุดแล้ว ไม่คิดที่จะทำอีกต่อไปแล้ว ซึ่งภาพที่นำมาโพสต์ทั้งรูปร่างหน้าตาทั้งหมดได้ใช้โปรแกรมมาแต่งภาพให้ดูดี สวยงาม รวมถึงหน้าอกที่เห็นในภาพ ที่จริงหนูก็ไม่มีเหมือนผู้หญิง แค่ใช้แอพฯแต่งหน้าอกเสริมให้ดูดีเท่านั้น"


ด้าน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ระบุว่า จากการสอบสวนผู้ถูกกล่าวหาก็รับสารภาพทั้งหมด เบื้องต้นน่าจะเข้าข่ายกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วนข้อหาอื่นจะต้องดูว่าจะเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์หรือไม่.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เปลือยเต้าเล่นสงกรานต์ สายวาร์ปผิดหวัง!ที่แท้สาวสอง

โซเชียลร้อนรับไม่ได้! จวกเด็กสาวโนบราเล่นสงกรานต์