ข่าวเปลือยเต้าเล่นสงกรานต์ สายวาร์ปผิดหวัง!ที่แท้สาวสอง - kachon.com

เปลือยเต้าเล่นสงกรานต์ สายวาร์ปผิดหวัง!ที่แท้สาวสอง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ฟินเยิ้ม”ม ได้โพสต์ภาพหญิงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ใส่เสื้อตาข่ายสีดำ ไม่สวมเสื้อชั้นใน พร้อมเขียนข้อความระบุว่า "ฟินเสื้อตาข่ายสีดำ สักน่าอกไม่ได้ใส่เสื้อในอะ" พร้อมปักหมุดอยู่ที่ "Chang ARENA" ซึ่งต่อมาโพสต์ดังกล่าวได้มีผู้เข้าไปชมเป็นจำนวนมากและถูกแชร์ต่ออย่างกว้างขวาง พร้อมกับถูกชาวเน็ตบนโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ทำการสืบสวนจนทราบแล้วว่า หญิงที่ปรากฎภาพเปลือยหน้าอกเล่นน้ำสงกรานต์ในโพสต์ดังกล่าว ไม่ใช่ผู้หญิงแต่เป็นสาวประเภทสอง อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาว ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งบุคคลในภาพและผู้โพสต์เป็นคนเดียวกัน และภายหลังเกิดกระแสเจ้าตัวได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว โดยหลังจากนี้ตำรวจจะนำตัวมาสอบสวนหาข้อเท็จจริง ส่วนกรณีนี้ผู้โพสต์เป็นสาวประเภทสอง ซึ่งอาจจะทำได้เพียงการว่ากล่าวตักเตือน อย่างไรก็ตาม ก็ต้องชี้แจงถึงการทำให้คนอื่นเข้าใจผิดแล้วทำประวัติไว้ ทั้งนี้ต้องคอยฟังคำให้การของสาวประเภทสองคนนี้ก่อนอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังมีการชี้แจงของเพื่อนผู้โพสต์ว่าไม่ได้เป็นผู้หญิง แต่อาจจะเกิดความคึกคะนองในการโพสต์ จนทำให้เกิดกระแสในทางลบบนโลกออนไลน์ อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็พร้อมจะให้อภัยหากเจ้าตัวออกมาขอโทษ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

โซเชียลร้อนรับไม่ได้! จวกเด็กสาวโนบราเล่นสงกรานต์