ข่าวรวบหนุ่มใหญ่หนีคดี15ปีลวงสาวเที่ยวน้ำตกก่อนย่ำยีกระท่อมกลางไร่น้อยหน่า - kachon.com

รวบหนุ่มใหญ่หนีคดี15ปีลวงสาวเที่ยวน้ำตกก่อนย่ำยีกระท่อมกลางไร่น้อยหน่า
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 10 ก.ค.2567 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. รับรายงานจาก พ.ต.อ.ณัฐพงษ์ เกิดเอี่ยม ผกก.6 บก.ปคม. พ.ต.ท.ชรัส มีล้ำ สว.กก.6 บก.ปคม.ร่วมกันจับกุม นายสำรวย อายุ 36 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้ว ที่ 105/2552 ลงวันที่ 6 ส.ค.52

ข้อหา “ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” ได้ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้ทราบว่า เมื่อประมาณเดือนส.ค.2552 ก่อนเกิดเหตุ น.ส.บี(นามสมมติ) อายุ 15 ปี ผู้เสียหายร่วมเดินทางไปเที่ยวน้ำตก ที่อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ร่วมกับนายสำรวย ผู้ต้องหาและเพื่อนชายอีกราย ที่ถูกจับกุมดำเนินคดีไปแล้ว หลังจากเที่ยวน้ำตกเสร็จแล้ว ผู้เสียหายต้องการจะกลับบ้าน แต่นายสำรวย

กลับออกอุบายลวงว่าจะพาไปส่ง โดยให้ผู้เสียหายนั่งซ้อนท้าย จยย.ออกมาด้วย แต่กลับพาไปยังกระท่อมกลางไร่น้อยหน่าที่เกิดเหตุ ต่อจากนั้นนายสำรวยก็ข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ ส่วนผู้ต้องหาอีกรายที่นอนเฝ้าอยู่ ไม่ได้เข้าช่วยเหลือหรือห้ามปราม จนถึงรุ่งเช้าก็มีผู้ขับขี่จยย.พาผู้เสียหายไปส่งที่บ้านพัก ส่วนตัวนายสำรวยได้รีบหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทำการสืบจนทราบว่า ปัจจุบันนายสำรวยมาพักอาศัยอยู่ใกล้กับวัดในพื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงเข้าตรวจสอบและจับกุมจนได้ในที่สุด หลังจากหลบหนีมานานกว่า 15 ปี สอบสวน ผู้ต้องหายอมให้การรับสารภาพ จึงส่งตัวให้ สภ.กลางดง จ.นครราชสีมา ดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)