ข่าวระทึกกลางดึก ไฟไหม้ตลาดปลา จตุจักร ไฟลามเผาวอดร้านค้าหลาย10ร้าน เสียหาย - kachon.com

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้ตลาดปลา จตุจักร ไฟลามเผาวอดร้านค้าหลาย10ร้าน เสียหาย
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 04.21 น. วันที่ 11 มิ.ย.2567 สายด่วน 199 ได้รับแจ้งเหตุ เพลิงไหม้ภายในตลาดปลาร้านค้าจตุจักร ถนนกำแพงเพชร 2 เขตจตุจักร กทม. เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยพหลโยธิน กำลังไปที่เกิดเหตุ

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้ตลาดปลา จตุจักร ไฟลามเผาวอดร้านค้าหลาย10ร้าน เสียหาย

ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มควันและแสงเพลิงจำนวนมาก อยู่ระหว่างลุกไหม้ เบื้องต้นเพลิงพบมีร้านค้าได้รับความเสียหานประมาณ 10 ล็อก ต่อมาเวลา 04.30 น. ได้รับแจ้งว่าเหตุเพลิงไหม้ภายในตลาดปลาจตุจักร ขณะนี้สามารถควบคุมเพลิงได้ หากมีรายละเอียดอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)