ข่าวสุดหดหู่ ลูกชายฆ่าเผาอำพรางแม่ตัวเอง ตร.คุมตัวไปทำแผนยังไม่สลด ไม่ยอมไหว้ขอขมา - kachon.com

สุดหดหู่ ลูกชายฆ่าเผาอำพรางแม่ตัวเอง ตร.คุมตัวไปทำแผนยังไม่สลด ไม่ยอมไหว้ขอขมา
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 12.00 น. ( 14 พ.ค. 67 ) พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ เอมกมล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก พ.ต.อ.พิทยากร เพชรรัตน์ ผกก.สภ.แม่สอด พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัวนาย ไม้ อายุ 23 ปี สัญชาติเมียนมา

สุดหดหู่ ลูกชายฆ่าเผาอำพรางแม่ตัวเอง ตร.คุมตัวไปทำแผนยังไม่สลด ไม่ยอมไหว้ขอขมา

หลังช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมานายไม้ ได้ก่อคดีสะเทือนขวัญอันสุดโหดโดยใช้อาวุธมีดปลายแหลมจำนวน 3 เล่มในห้องครัวกระหน่ำแทงร่างนางมิซาน อายุ 49 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งเป็นมารดาแท้ๆของตนเองจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้วลากศพไปเผาอำพรางแต่ศพไหม้ไม่หมด

โดยเหตุเกิดขึ้นในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 6 บ้านห้วยม่วง ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก ติดแนวชายแดนไทย-เมียนมา ต่อมาตำรวจสืบสวน สภ.แม่สอด สามารถจับกุมตัวนายไม้ได้แบบทันควันคาบ้านเกิดเหตุพร้อมคุมตัวไปสอบสวนขยายผลที่ห้องสืบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก

ซึ่งหลังการสอบสวนขยายผลนานหลายชั่วโมงแล้วเสร็จ ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบได้คุมตัวนายไม้ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณบ้านเกิดเหตุ โดยก่อนการทำแผนนั้นตำรวจได้ตรึงกำลังรอบบ้านเกิดเหตุเพื่อป้องกันกลุ่มไทยมุงที่อาจจะโกรธแค้นผู้ต้องหาอาจจะรุมประชาทัณฑ์

ต่อมาตำรวจนำตัวนายไม้ เข้าไปทำแผนในจุดก่อเหตุบริเวณใกล้กับห้องครัวหลังบ้านชั้นเดียว หลังเกิดเหตุเผาศพแม่แล้วเสร็จนายไม้ก็เข้าไปนอนหลับพักผ่อนในบ้านเหมือนไม่มีเหตุการณ์ใดๆเกิดขึ้น
จนเวลาต่อมานายจีเต็ง อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นบิดาของนายไม้และเป็นสามีของผู้เสียชีวิต

เพิ่งเลิกงานกลางดึกได้เดินทางกลับบมาบ้านพักพบความผิดปกติในบ้านจึงเดินตรวจสอบก็ถึงกับเข่าทรุด เนื่องจากพบศพภรรยาของตนเองถูกฆ่าแล้วเผาอย่างโหดเหี้ยม นายจีเต็งจึงถามนายไม้ ลูกชายแท้ๆว่าใครทำแม่จากนั้นนายไม้ก็ยอมรับกับพ่อว่าตนเองเป็นคนก่อเหตุ นายจีเต็ง จึงรีบแจ้งเหตุให้ตำรวจแม่สอดมาจับลูกชายของตนเองไปดำเนินคดี

“จากการสอบปากคำเบื้องต้นนายไม้รับว่าเป็นคนก่อเหตุจริง เนื่องจากมีปมน้อยใจคิดเก็บกดว่า นางมิซานไม่ใช่แม่แท้ๆของตนเอง พ่อและพี่ชายก็ไม่ใช่พ่อและพี่ชายของตัวเองด้วยเช่นกัน และคิดว่าตัวเองเป็นลูกเลี้ยง

ประกอบกับนายไม้และแม่มีปากเสียงกันมาโดยตลอด จนมาเกิดเหตุสะเทือนขวัญในช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา ซึ่งตลอดการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นายไม้มีสีหน้าเรียบเฉยและไม่ขอไปไหว้ขอขมาศพแม่ของตนเอง ไม่ยอมเอ่ยปากคำขอโทษมารดาในสิ่งที่ตนเองก่อเหตุ” พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ เอมกมล ผบก.ภ.จว.ตาก กล่าวว่า

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)