ข่าวจับคาม่านรูด ล่อซื้อ 2 พนักงานสาว ผันตัวเป็น แม่เล้าค้ากาม ดีลลูกค้าอื้อ - kachon.com

จับคาม่านรูด ล่อซื้อ 2 พนักงานสาว ผันตัวเป็น แม่เล้าค้ากาม ดีลลูกค้าอื้อ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 14 พ.ค.2567 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.ศราวุธ จันต๊ะวงค์ ผกก.3 บก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรัชญ์ แม้นเดช สว.กก.3 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.เจนสุนันท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี และ น.ส.ต้องตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ทั้งสองเป็นพนักงานของโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา หลังทราบว่าตั้งตัวเป็นแม่เล้าลอยนำเด็กหญิงอายุน้อยมาขายบริการให้ลูกค้าของโรงแรม

ทั้งนี้ ก่อนหน้าเจ้าหน้าที่วางแผนติดต่อผู้ต้องหาขอซื้อบริการทางเพศกับเด็กสาว 2 คนที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี เป็นเงิน 4,500 บาท เมื่อถึงเวลานัดหมายผู้ต้องหาก็พาเด็กสาวมาส่งให้ที่ห้องพักพร้อมกับเรียบเก็บเงินค่าบริการ

จับคาม่านรูด ปคม. ล่อซื้อ 2 พนักงานสาว ผันตัวเป็น แม่เล้าค้ากาม ลอบนำเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ขายบริการลูกค้า อ้างหารายได้พิเศษ เช็กมือถือดีลลูกค้าเพียบ

เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทันที พร้อมตรวจยึดโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาทั้งสองมาทำการตรวจสอบ พบมีรูปภาพเด็กสาวจำนวนมาก และยังพบแชตข้อความสนทนาติดต่อซื้อขายบริการทางเพศกับลูกค้ารายอื่น ๆ อีกหลายรายด้วย จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่า พวกตนคอยติดต่อกับลูกค้าเพื่อแนะนำหญิงสาวให้กับลูกค้าจริง โดยจะมีรายได้ส่วนแบ่งจากค่าตัวของเด็กครั้งละ 500 บาท เมื่อนำมาแบ่งกันแล้วก็จะได้คนละ 250 บาท ที่ทำแบบนี้ก็เพื่อเป็นการหารายได้เพิ่ม เพราะเงินค่าจ้างของโรงแรมนั้นไม่พอใช้

จึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันค้ามนุษย์,เป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีฯ และร่วมกันแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปคม. ดำเนินคดีต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)