ข่าวมาแล้ว! ฮุนเซน เยี่ยม ทักษิณ ถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า คนเสื้อแดงแห่ให้กำลังใจ - kachon.com

มาแล้ว! ฮุนเซน เยี่ยม ทักษิณ ถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า คนเสื้อแดงแห่ให้กำลังใจ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในช่วงเช้า ที่หน้าบ้านจันทร์ส่องหล้า ซ.จรัญสนิทวงศ์ 69 ยังคงมีสื่อมวลชนปักหลักอยู่โดยรอบบริเวณ เพื่อรอทำข่าวภายหลังมีกระแสข่าวว่า สมเด็จอัครมหาเสนาบดี เดโช ฮุน เซน หรือสมเด็จฮุน เซน ประธานคณะองคมนตรีกัมพูชา อดีตนายกฯ กัมพูชา จะเข้าเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นการส่วนตัว

ขณะที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากบก.น.7 และ สน.บางพลัด มาอำนวยความสะดวกรวมทั้งจัดระเบียบการจราจรโดยรอบบริเวณ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอความร่วมมือสื่อมวลชนไม่ให้ซูมกล้องบันทึกภาพเข้าไปภายในบ้าน

จากนั้นเวลา 10.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำแผงเหล็กมากั้น เพื่อจัดระเบียบสื่อมวลชนให้อยู่ภายในบริเวณที่จัดไว้ให้ ขณะที่กลุ่มคนเสื้อแดงประมาณกว่า 20 คน เดินทางมาให้กำลังใจนายทักษิณ โดยระบุว่า พวกตนพักอาศัยอยู่ย่านบางพลัด วันนี้มาด้วยใจ ให้กำลังใจ ขอให้นายทักษิณสุขภาพแข็งแรง หวังว่าการกลับมาจะมาช่วยชาวบ้าน ขอให้นายทักษิณสู้ๆ

จากนั้นเวลา 10.37 น. มีรถตู้เมอร์เซเดสเบนซ์ ทะเบียน ขจ 995 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และบุตรสาวของนายทักษิณ ได้ขับเข้าไปภายในบ้านจันทร์ส่องหล้า

จากนั้นเวลา 10.51 น. ขบวนรถของสมเด็จฮุนเซน ได้เดินทางมาถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า โดยคาดว่าสมเด็จฮุนเซนจะนั่งรถเมอร์เซเดสเบนซ์ ป้ายแดง ทะเบียน ร 3355 กรุงเทพมหานคร โดยในขบวนประกอบด้วยรถ 4 คัน มีรถนำหนึ่งคันและรถตู้ตามขบวนอีกสองคัน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)