ข่าวผู้ช่วยผบ.ตร.ลงตรวจเยี่ยม จับ 32 เด็กแว้นซิ่ง ยึดรถจักรยานยนต์ 49 คัน - kachon.com

ผู้ช่วยผบ.ตร.ลงตรวจเยี่ยม จับ 32 เด็กแว้นซิ่ง ยึดรถจักรยานยนต์ 49 คัน
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 08.00 วันที่ 12 ก.พ.67 พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วยผบ.ตร. เดินทางไปตรวจเยี่ยมมอบของบำรุงขวัญ และให้กำลังใจกับตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ที่ปิดล้อมจับกุมการแข่งขันรถในทาง และขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัย

โดยผลการปฏิบัติจับกุมผู้ต้องหาได้ 32 ราย พร้อมตรวจยึดรถจักรยานยนต์ได้ 49 คัน โดยมีพ.ต.อ.ทศพล ทองใบ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ และตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ให้การต้อนรับ

พล.ต.ท.สำราญ เปิดเผยว่า การเดินทางมาตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ถือเป็นไปตามนโยบายของพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ขับเคลื่อนดำเนินการปราบปรามป้องกันปราบปรามการแข่งขันรถในทาง โดยสภ.พระสมุทรเจดีย์ ถือว่ามีผลการปฏิบัติที่น่าพอใจ ทั้งนี้ เชื่อว่าในพื้นที่อื่นจะสามารถดำเนินขับเคลื่อนดำเนินการตรวจสอบจับกุมการกระทำผิดลักษณะดังกล่าวได้ต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)