ข่าวระทึกเครนขนาดใหญ่ สร้างอาคารอบจ. เกิดล้มทับรถกระบะ บาดเจ็บ 1 ราย - kachon.com

ระทึกเครนขนาดใหญ่ สร้างอาคารอบจ. เกิดล้มทับรถกระบะ บาดเจ็บ 1 ราย
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 11 ก.พ.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีมีการก่อสร้าง เป็นโครงการก่อสร้างอาคารสำนักงาน 5 ชั้นขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี งบประมาณ 95 ล้านบาท

โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาเกิดเหตุรถเครนขนาดใหญ่กว่า 80 ตัน เกิดล้มไปด้านข้างและฟาดรั้ว โดยทับรถกระบะเสียหาบ 1 คัน ยังหาเจ้าของรถไม่เจอ มีผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นคนขับรถเครน เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมปฐมพยาบาลเบื้องต้นนำส่ง รพ.เอกชล 2

เบื้องต้นสอบถามทางช่างผู้รับเหมา ไม่มีใครให้รายละเอียดใดๆ และกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกนอกบริเวณดังกล่าว อ้างว่ากลัวเกิดอันตราย

สอบถามนายอำนวย วาสะศิริ อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม เปิดเผยว่า ในที่เกิดเหตุพบรถเครนพลิกคว่ำทับรถกระบะและกำแพงมีผู้บาดเจ็บ เป็นผู้ชาย 1 ราย คือคนขับรถเครนมีอากาเจ็บปวดที่ขาและสะโพก นำส่งโรงพยาบาลเอกชล 2

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)