ข่าวระทึก! หนุ่มขี่จยย.ฝ่าแนวกั้น ตกบ่อระบายน้ำลึกกว่า 5 เมตร บนถนนแจ้งวัฒนะ - kachon.com

ระทึก! หนุ่มขี่จยย.ฝ่าแนวกั้น ตกบ่อระบายน้ำลึกกว่า 5 เมตร บนถนนแจ้งวัฒนะ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 3 ธ.ค.66 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ตกลงไปในบ่อระบายที่มีความลึก บริเวณปากซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 32 ถนนแจ้งวัฒนะขาออก ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ่อระบายน้ำขนาดใหญ่มีความลึก 5 เมตร จากผิวถนนแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ที่ก้นบ่อพบร่างของชายคนหนึ่ง นอนร้องขอความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวดทราบชื่อต่อมาคือ นายสหรัฐ อายุ 24 ปี ซึ่งขี่รถจยย.ฝ่ากรวยยางแนวกั้นเข้ามา จนทำให้ตกลงไปในบ่อดังกล่าว ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังทำงาน ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือโดยนำรถเครนหย่อนกระบะลงไป เพื่อช่วยเหลือนำตัวนายสหรัฐ ขึ้นมาก่อนส่งต่อให้ทีมกู้ชีพ รพ.ชลประทานนำส่ง รพ.ต่อไป

จากการสอบถามคนงานในจุดเกิดเหตุให้ข้อมูลว่า บ่อแห่งนี้เป็นบ่อระบายน้ำใต้ถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนเกิดเหตุนำรถเครนมาเปิดฝาบ่อคอนกรีตออก 1 ฝา ซึ่งมีความกว้างประมาณ 1 เมตรยาวประมาณ 8 เมตร เพื่อเร่งสูบน้ำออกจากบ่อ หลังจากเปิดฝาบ่อแล้วรถเครนขับออกจากจุดดังกล่าวไป ทางเจ้าหน้าที่จึงปิดถนนด้วยการนำกรวยยางและป้ายไฟลูกศรชี้เป็นทางเบี่ยงให้รถไปวิ่งอีกฝั่งหนึ่งมาติดตั้งแจ้งเตือนไว้

ก่อนที่ผู้ได้รับบาดเจ็บจะขี่รถจยย.ฝ่ากรวยยางที่ตั้งไว้ เข้ามาชนกับฝาท่อคอนกรีตที่เปิดไว้ จนตัวคนขี่นั้นกระเด็นร่วงตกลงไปในบ่อทันที หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ควบคุมงานจึงได้เร่งนำรถเครนเข้ามาให้ความช่วยเหลือคนเจ็บในทันที จนสามารถนำร่างคนเจ็บขึ้นมาจากก้นบ่อและนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลได้สำเร็จ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)