ข่าวพนักงานคุมประพฤติ ขับรถชนเก๋ง ขวางอุโมงค์ท่าพระ เดินเซถือป๋องเบียร์ - kachon.com

พนักงานคุมประพฤติ ขับรถชนเก๋ง ขวางอุโมงค์ท่าพระ เดินเซถือป๋องเบียร์
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 28 พ.ย.2566 ร.ต.อ.วิเชียร หอมสุวรรณ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ท่าพระ รับแจ้งเหตุรถยนต์พลิกคว่ำภายในอุโมงค์ท่าพระ มุ่งหน้าถนนจรัญสนิทวงค์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส ทะเบียน ฌศ4350 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกหงายท้องเชิงทางขึ้นอุโมงค์ท่าพระ กีดขวางถนนช่องทางรถขาเข้ามุ่งหน้าถนนจรัญสนิทวงค์ สภาพหน้ารถพังยับ กระจกแตก ล้อแม็กหน้าแตก

พนักงานคุมประพฤติ ขับแจ๊สชนท้ายเก๋ง หงายท้องขวางอุโมงค์ท่าพระ เดินเซถือกระป๋องเบียร์ ตำรวจนำตัวเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์

พนักงานคุมประพฤติ ขับแจ๊สชนท้ายเก๋ง หงายท้องขวางอุโมงค์ท่าพระ เดินเซถือกระป๋องเบียร์ ตำรวจนำตัวเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์

ใกล้กันพบรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า cx3 ทะเบียน 1กง7792 กรุงเทพมหานคร กันชนท้ายบุบ ล้อแม็กเบี้ยว เจ้าหน้าที่ปิดการจราจรภายในอุโมงค์ท่าพระ ป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ก่อนจะนำรถมาลากรถที่เกิดอุบัติเหตุออกจากพื้นผิวจราจร เพื่อเปิดการจราจร

จากการสอบสวนพบคนขับรถเก๋งฮอนด้าชื่อ นายสุเวศน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี พนักงานควบคุมความประพฤติชำนาญการ อยู่ในอาการสลึมสะลือ พูดจาไม่รู้เรื่อง โดยคนขับรถเก๋งมาสด้า ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุจอดรถซื้อของอยู่ข้างทางใกล้กับทางลงอุโมงค์ท่าพระ แล้วจู่ ๆ ทางคู่กรณีขับมาชนท้าย เมื่อเดินไปเคาะกระจกเรียกคู่กรณีให้ลงมาพูดคุยอยู่ 3-4 รอบ คนขับก็ไม่ยอมออกมา

คนขับรถเก๋งมาสด้า กล่าวต่อว่า ในใจนึกว่าเขาเมาหรือเป็นอะไรถึงไม่ยอมลงมาเจรจา แต่เมื่อดูร่องรอยที่ถูกชนพบไม่มีอะไรเสียหาย ประกอบกับจะรีบไปส่งแฟนทำงานที่พระราม 3 จึงตัดสินใจขับรถออกมาเพราะไม่อยากมีปัญหาเนื่องจากไม่แน่ใจว่าภายในรถคู่กรณีมีอาวุธหรือมีอะไรผิดกฎหมายหรือไม่

คนขับรถเก๋งมาสด้า กล่าวอีกว่า แต่คู่กรณีก็ยังขับรถตามมา กระทั่งมาถึงช่วงทางลงอุโมงค์ที่มุ่งหน้าไปแยกบุคคโล รถเก๋งฮอนด้าก็เร่งเครื่องแซงขวาก่อนจะชนท้ายจนรถเสียหลักพลิกหงายท้องข้ามเลนไปขวางช่องทางรถอีกฝั่ง โชคดีที่ไม่มีรถสวนมา

ภายหลังเจ้าหน้าที่คุมตัวนายสุเวศน์ขึ้นรถสายตรวจเพื่อมาสอบปากคำ พบนายสุเวศน์มีอาการเดินเซไปเซมา ในมือยังถือกระป๋องเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องประคองพาตัวขึ้นรถนำตัวมาที่สน.ท่าพระ พบนายสุเวศน์ พูดจาไม่รู้เรื่อง นั่งสลึมสะลือไม่สามารถให้ปากคำได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำเครื่องเป่าตรวจแอลกอฮอลล์เพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ในร่างกายมาให้นายสุเวศน์เป่า ผลไม่พบมีปริมาณแอลกอฮอล์ ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมทำหนังสือส่งตัวตรวจเลือดที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อยืนยันปริมาณแอลกอฮอลล์หรือมีสารเสพติดหรือไม่เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)