ข่าวเถ้าแก่ปืนโหด! ฉุนช่างรับเหมาทำไม่ถูกใจ จบปัญหาค้างคา รัว 5 นัด ดับสลด เผ่นหนี - kachon.com

เถ้าแก่ปืนโหด! ฉุนช่างรับเหมาทำไม่ถูกใจ จบปัญหาค้างคา รัว 5 นัด ดับสลด เผ่นหนี
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 20 ก.ย.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย ภายในโต๊ะสนุ๊กเกอร์ แห่งหนึ่งบนถนนเทพารักษ์ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายสมพร อายุ 54 ปี ช่างก่อสร้าง ถูกกระสุนปืนเข้าที่ศีรษะและลำตัวรวม 5 แผล นอกจากนี้ ยังพบนายประกอบพ่อค้าอาหารตามสั่ง ถูกความร้อนของปลอกกระสุนได้รับบาดเจ็บ และที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก

นายยอด อายุ 66 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ตายกับผู้ก่อเหตุมีอาชีพเป็นช่างรับเหมาต่อเติมบ้าน โดยผู้ตายเป็นหัวหน้าช่าง ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นผู้รับเหมา หรือเถ้าแก่ โดยบ้านของเถ้าแก่ก็อยู่ใกล้ๆ โต๊ะสนุ๊กเกอร์ วันนี้ผู้ตายเดินทางมาเก็บเครื่องมือในบ้านผู้รับเหมาแล้วเกิดมีปัญหาเรื่องงาน กระทั่งทั่งคู่มีปากเสียงกันตรงโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยทะเลาะกันเรื่องงานมาแล้ว ผู้ตายจึงเดินออกจากบ้านผู้รับเหมาไปที่โต๊ะสนุ๊กเกอร์ที่อยู่ใกล้กัน

นายยอด กล่าวว่า ไม่นานผู้ก่อเหตุก็เดินตามลงมา แต่ผู้ตายเห็นจึงรีบปรี่เข้าไปหาผู้ก่อเหตุ คล้ายจะมีเรื่องชกต่อยกัน แต่ไม่ทันเถ้าแก่ที่มีปืนพกสั้นพกอยู่ที่เอวอยู่แล้ว และชักขึ้นมากระหน่ำยิงผู้ตายจนล้มลงเสียชีวิตทันที และความร้อนจากปลอกกระสุนปืนที่ถูกยิงออกไปแล้วกระเด็นไปถูกพ่อค้าอาหารตามสั่ง จนเป็นแผลไหม้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะอาศัยช่วงชุลมุนขับรถกระบะหลบหนีไป

ป้าวันเพ็ญ อายุ 55 ปี ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์อีกรายหนึ่ง กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายกับผู้ก่อเหตุทะเลาะกันเรื่องทำโครงหลังคาที่จอดรถของบ้านผู้ก่อเหตุ แต่ผู้ตายซึ่งเป็นช่างทำไม่ถูกใจ ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นผู้รับเหมา และเป็นเถ้าแก่ของผู้ตาย ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจและทะเลาะกันด้วยถ้อยคำค่อนข้างรุนแรง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะไล่ผู้ตายให้เลิกทำและกลับไป กระทั่งวันนี้ผู้ตายกลับมาเก็บเสื้อผ้า และเครื่องมือในบ้านพักของผู้ก่อเหตุ แล้วก็เกิดการทะเลาะวิวาทกันอีกครั้ง จนถึงขั้นสูญเสีย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง กระจายกำลังติดตามและสกัดกั้นเส้นทางที่คาดว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)