ข่าวสาวสปา ร้อง คลินิกดังใช้ ฟิลเลอร์ปลอม ฉีดจนก้นเน่า อ้างรู้จักรัฐมนตรี - kachon.com

สาวสปา ร้อง คลินิกดังใช้ ฟิลเลอร์ปลอม ฉีดจนก้นเน่า อ้างรู้จักรัฐมนตรี
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 20 ก.ย.2566 ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ พา น.ส.เอ (นามสมมติ) เข้าร้องทุกข์พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคบ. หลังจากไปฉีดฟิลเลอร์ที่ก้นกับคลินิกเสริมความงามชื่อดังย่านห้วยขวาง แต่ปรากฏว่าหมอกลับใช้ฟิลเลอร์ปลอมฉีดให้ จนก้นอักเสบและเน่าเฟะ

 
สาวสปา ควงทนายความร้อง ปคบ. คลินิกเสริมความงามชื่อดังใช้ ฟิลเลอร์ปลอม ฉีดจนก้นเน่า

สาวสปา ควงทนายความร้อง ปคบ. คลินิกเสริมความงามชื่อดังใช้ ฟิลเลอร์ปลอม ฉีดจนก้นเน่า

น.ส.เอ กล่าวว่า ทำงานด้านสปาที่ดูไบมีความประสงค์ที่จะทำศัลยกรรมเสริมก้น จึงได้ศึกษาแล้วเลือกหมอที่คลินิกแห่งนี้ เพราะเห็นว่ามีดาราเป็นพรีเซ็นเตอร์ อีกทั้งเห็นรีวิวโฆษณาทางทีวีมีคนไปทำกันเยอะทั้งดารา และพริตตี้ แต่เมื่อฉีดไปแล้วก้นเกิดลักษณะบวมแดงคล้ายฝีและลุกลามไปเรื่อย ๆ จนเน่า

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ต้องบินกลับมาให้แพทย์ที่ไทยตรวจสอบดู จนรู้ว่าสาเหตุเกิดจากฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดเป็นของปลอม ขณะนั้นเครียดมากถึงขนาดจะฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ ทราบว่ามีผู้เสียหายหลายสิบคนที่เป็นเหมือนตนแต่ไม่กล้าแจ้งความ เพราะคลินิกอ้างว่าสนิทกับรัฐมนตรีและขู่ว่าจะแจ้งความกลับ

“ชีวิตนี้เหมือนตายทั้งเป็น ทรมานมาก ผ่าตัดไม่ต่ำนับ 10 ครั้ง เป็นเวลา 3 ปี ร้องขอให้หมอรับผิดชอบ ก็ได้แค่เงินจำนวนเล็กน้อย ถ้าอยากได้มากกว่านี้จะต้องไปฟ้องเอาเอง วันนี้พร้อมชน ไม่กลัวว่าหมอรายนี้จะรู้จักกับรัฐมนตรีคนไหน เป็นหมอที่ไม่มีจรรยาบรรณ ต้องไม่มีใครต้องเป็นเหยื่ออีก” น.ส.เอ กล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้ ก่อนเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)