ข่าวตร.ลงพื้นที่บ้านกำนันนก ตรวจสอบจุดติดตั้งกล้องวงจรปิด 2 ตัวที่มีปัญหา - kachon.com

ตร.ลงพื้นที่บ้านกำนันนก ตรวจสอบจุดติดตั้งกล้องวงจรปิด 2 ตัวที่มีปัญหา
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 ก.ย.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ก. พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ไปยังสำนักงานบ้านของกำนันนก ในพื้นที่ ต.ตากล้อง อ.เมือง จ.นครปฐม เพื่อไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด 2 ตัวที่มีปัญหา เพื่อหาข้อเท็จจริงว่ามีปัญหาอย่างไร

หลังจากชุดคลี่คลายคดียิงสารวัตรแบงค์เสียชีวิตระบุว่ากำนันนก ได้ปิดสวิตช์กล้องวงจรปิด 2 ตัวสำคัญ ซึ่งเป็นมุมที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดในวันที่ 6 ก.ย. เวลา 10.16 น.ทำให้ไม่สามารถกู้ไฟล์ภาพช่วงนี้มาได้

โดยได้ไปตรวจสอบตั้งแต่จุดติดตั้งกล้องวงจรปิด บริเวณบ้านที่เป็นห้องกระจก ใกล้กับสระว่ายน้ำ ซึ่งได้นำช่างที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดมาร่วมชี้จุดอธิบาย พร้อมสอบถามข้อเท็จจริงด้วย ซึ่งบริเวณจุดนี้ กล้องวงจรปิดจะถูกติดตั้ง 2 มุมของห้องกระจก เป็นมุมที่สามารถส่องมองเห็นโต๊ะจีนในวันเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้เพื่อรวบรวมข้อเท็จจริง ไปประกอบสำนวนคดีในการคลี่คลายข้อสงสัยดังดล่าว

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)