ข่าวคุมตัวอีก 1 ชายต้องสงสัย พบเป็นลูกน้องนักการเมืองท้องถิ่น สงสัยโยงปมปืน - kachon.com

คุมตัวอีก 1 ชายต้องสงสัย พบเป็นลูกน้องนักการเมืองท้องถิ่น สงสัยโยงปมปืน
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 15 ก.ย.66 ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของสารวัตรแบงก์ ควบคุมตัวนายสอง (นามสมมติ) อีกหนึ่งผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ หลังตำรวจสันนิษฐานว่านายสองเป็นคนของนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ โดยคาดว่าอาจนำปืนไปให้นักการเมืองท้องถิ่นคนนี้ภายในงานเลี้ยงบ้านกำนันนกในวันเกิดเหตุ

นายสอง กล่าวสั้นๆ ว่า วันนี้ตำรวจไม่ได้มาสอบปากคำอะไรเป็นพิเศษ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสังเกตการสอบปากคำของนายสอง ตำรวจมีท่าทีเหมือนค้นตัวนายสองด้วย แต่เมื่อถามว่าเป็นใครและชื่ออะไร ด้านตำรวจตอบว่า “ไม่รู้” ก่อนนำตัวขึ้นรถแล้วขับออกไปทันที

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)