ข่าวรปภ.บ้านกำนันนก เครียด-น้ำตาไหล เผยทำงานไม่ถึงปี ตร.ส่งศาลฝากขัง - kachon.com

รปภ.บ้านกำนันนก เครียด-น้ำตาไหล เผยทำงานไม่ถึงปี ตร.ส่งศาลฝากขัง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 15 ก.ย.2566 ที่สภ.เมืองนครปฐม พนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัว นายประสงค์ (ขอสงวนนามสกุล) รปภ.ของบ้านกำนันนก ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา “มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” โดยนายประสงค์ปรากฏภาพจากวงจรปิด ถืออาวุธปืนเดินไปมาภายในงานสังสรรค์ของบ้านกำนันนก ประกอบกับในวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าค้น พบว่านายประสงค์ถือปืนและขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย

 
พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม สอบเครียด รปภ.กำนันนก เผย เพิ่งมาทำงานได้ไม่ถึงปี

พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม สอบเครียด รปภ.กำนันนก เผย เพิ่งมาทำงานได้ไม่ถึงปี

โดยพนักงานชุดคลี่คลายคดีได้นำตัว นายประสงค์ ฝากขังที่สภ.เมืองนครปฐม ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และในช่วงสายของวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะนำตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดนครปฐม โดยในชั้นพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัว

สำหรับ นายประสงค์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เพิ่งเข้ามาทำงานบ้านกำนันนกได้ไม่ถึงปี โดยรับเงินค่าจ้างวันละ 400 บาท รวมเดือนละ 12,000 บาท

ต่อมาเวลา 10.25 น. พนักงานสอบสวนควบคุมตัวนายประสงค์ขึ้นรถของผู้ต้องขังส่งศาลจังหวัดนครปฐม โดยจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า นายประสงค์นั้นมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด ไม่พูดและตอบคำถามใด ๆ ใบหน้าเศร้ามีน้ำตาไหล จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวขึ้นรถก่อนจะเคลื่อนรถออกจากสภ.เมืองนครปฐม มุ่งหน้าไปยังศาลจังหวัดนครปฐมดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)