ข่าวเปิดสาเหตุทำไมวงจรปิด 2 ตัวกู้ไฟล์ยาก เผย เขารู้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไร - kachon.com

เปิดสาเหตุทำไมวงจรปิด 2 ตัวกู้ไฟล์ยาก เผย เขารู้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไร
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 15 ก.ย.2566 พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้านของ นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถกู้ไฟล์ภาพกล้องวงจรปิด 2 ตัวที่เหลือได้ครบแล้ว ซึ่งเป็นวงจรปิดบริเวณจุดที่ก่อเหตุยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว หรือ สารวัตรแบงก์ สว.ทล.1 กก.2 บช.ก. และเป็นจุดที่กำนันนกนั่งอยู่บริเวณโต๊ะจีน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวต่อว่า จากการดูกล้อง มีเตรียมการไว้แล้ว ดังนั้นกล้อง 2 ตัวที่กู้ยาก เพราะมีการทำลายกล้อง 2 ตัวนี้ เพราะเขารู้แล้วว่าบนโต๊ะจะเกิดอะไรขึ้น พูดง่าย ๆ คือดึงปลั๊กออก เลยต้องใช้เวลา แต่ตนจะขอไปดูก่อนว่ากู้ได้แค่ไหน

“รู้อยู่แล้วว่าบนโต๊ะนั้นต้องเกิดอะไรขึ้น จึงมีการดึงปลั๊กออก มีการทำให้กล้องเสียหาย กู้ยากเพราะเป็นแบบนี้ ไม่ได้กู้ง่ายเหมือน 13 กล้อง เขารู้อยู่แล้วว่าจุดเกิดเหตุต้องทำอะไร ดังนั้นเอาสิ่งที่จะเก็บหลักฐานออกให้หมด” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าว

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)