ข่าวกู้ไฟล์ได้แล้ว 2วงจรปิดบ้าน กำนันนก เผยจุดสำคัญตอนยิง สารวัตรแบงก์ - kachon.com

กู้ไฟล์ได้แล้ว 2วงจรปิดบ้าน กำนันนก เผยจุดสำคัญตอนยิง สารวัตรแบงก์
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 15 ก.ย.2566 พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้านของ นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก ว่า จากการตรววจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้านกำนันนก ที่ได้มีการตรวจสอบเสร็จสิ้นไปแล้ว 13 ตัว โดยยังเหลืออีก 2 ตัว ที่กำลังให้เจ้าหน้าที่โคลนนิ่งไฟล์ภาพเพื่อตรวจสอบ โดยวงจรปิด 2 ตัวที่ตรวจสอบนี้ เป็นวงจรปิดบริเวณจุดที่ก่อเหตุยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว หรือ สารวัตรแบงก์ สว.ทล.1 กก.2 บช.ก. และเป็นจุดที่กำนันนกนั่งอยู่บริเวณโต๊ะจีน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวต่อว่า โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่สามารถกู้ไฟล์ภาพวงจรปิด 2 ตัวนี้ได้แล้วเมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งกำลังให้เจ้าหน้าที่นำไฟล์ภาพวงจรปิด 2 ตัวนี้ส่งให้กับพนักงานสอบสวน โดยคาดว่าจะถึงที่ บช.ภ.7 ในเวลา 10.00 น.วันนี้ โดยเจ้าหน้าที่จะมาตรวจสอบว่า สุดท้ายแล้วมีผู้เกี่ยวข้องรายได้เข้ามาข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวอีกว่า ส่วนการจะออกหมายจับอีกหรือไม่นั้น ในวันนี้คาดว่าจะยังไม่มีการออกหมายจับใครเพิ่มเติม เพราะพนักงานสอบสวนต้องสอบพยานและบุคคลเพิ่มเติม แต่ในวันที่ 16 ก.ย.นี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะออกหมายจับเพิ่มเติมได้แม้จะเป็นวันหยุด

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)