ข่าวเย็นนี้รู้เรื่อง ตร.กู้ได้แล้ว 1 เซิร์ฟเวอร์ เหลืออีก 1 เซิร์ฟเวอร์ทิ้งน้ำ เร่งโคลนนิ่งภาพคืนเกิดเหตุ - kachon.com

เย็นนี้รู้เรื่อง ตร.กู้ได้แล้ว 1 เซิร์ฟเวอร์ เหลืออีก 1 เซิร์ฟเวอร์ทิ้งน้ำ เร่งโคลนนิ่งภาพคืนเกิดเหตุ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

จากคดีนายหน่อง ลูกน้องกำนันนก ใช้อาวุธปืนยิงสารวัตรแบงก์ สารวัตรตำรวจทางหลวงเสียชีวิตภายในงานเลี้ยงที่บ้านในอ.เมืองนครปฐม ก่อนนำมาสู่การจับเป็นกำนันนกและจับตายนายหน่อง โดยหลักฐานสำคัญเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด แต่พบว่าเซิร์ฟเวอร์วงจรปิด 2 ตัว ในจุดเกิดเหตุถูกนำทิ้งน้ำ ก่อนเจ้าหน้าที่จะงมเจอและเร่งกู้ภาพในเซิร์ฟเวอร์ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 ก.ย.66 รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้สามารถกู้ไฟล์ภาพวงจรปิดในจุดเกิดเหตุจากเซิร์ฟเวอร์ได้เพียง 1 ตัวเท่านั้น ส่วนเซิร์ฟเวอร์อีก 1 ตัวอยู่ระหว่างการตรวจสอบเพื่อกู้อีกครั้ง โดยเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถกู้ได้นั้น ยังไม่สามารถเปิดได้ จึงต้องทำการโคลนนิ่งไฟล์ภาพมาอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ที่สมบูรณ์ก่อน คาดจะใช้เวลาประมาณ 4 – 6 ชั่วโมง

ส่วนสาเหตุที่ต้องทำการโคลนนิ่งไฟล์ภาพจากเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกทิ้งน้ำก่อนนั้น เนื่องจากหากเปิดไฟล์ในเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่สมบูรณ์ อาจจะทำให้ไฟล์หรือภาพบางช่วงบางตอนหายไป จึงอยากให้รอขั้นตอนให้สมบูรณ์ที่สุด โดยคาดเย็นนี้จะได้เห็นภาพเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุได้อย่างครบถ้วน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)