ข่าวบช.ก.เซ็นโยก 4 ตำรวจ รักษาการทางหลวง 2 หลัง ผกก.เบิ้ม-สารวัตรแบงก์ เสียชีวิต - kachon.com

บช.ก.เซ็นโยก 4 ตำรวจ รักษาการทางหลวง 2 หลัง ผกก.เบิ้ม-สารวัตรแบงก์ เสียชีวิต
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.พิสิฐ ตันประเสริฐ รองผบช.ก.ปฏิบัติราชการแทน พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. ลงนามคำสั่งกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่ 246/2566 ให้ พ.ต.อ.ภคพล สุชล ผกก.กลุ่มงานถวายความปลอดภัย บก.ทล. ไปรักษาราชการแทน ผกก.2 บก.ทล. ควบคู่อีกตำแหน่ง

เช่นเดียวกับให้ พ.ต.ท.นโรตม์ ยุวบูรณ์ รอง ผกก.6 บก.ปปป. ไปรักษาราชการแทน รอง ผกก.2 บก.ทล. และ พ.ต.ท.กฤตย์ ธีรเวศย์สุวรรณ สว.กก.5 บก.ปคม. รักษาราชการแทนตำแหน่งสว.กก.2 บก.ทล. อีกตำแหน่ง

พร้อมกันนี้ยังให้ พ.ต.ต.กล้า สมบัติพิบูลย์ สว.กก.2 บก.ปอท.ไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม มีผลตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย. 2566 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้คำสั่งดังกล่าวเป็นผลสืบเนื่องจากกรณีการเสียชีวิตของ พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.2 บก.ทล. หรือผกก.เบิ้ม และ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. หรือสารวัตรแบงก์ ที่เสียชีวิตไป เพื่อให้การทำงานยังสามารถขับเคลื่อนต่อไปได้

สำหรับ พ.ต.ต.กล้า สมบัติพิบูลย์ สว.กก.2 บก.ปอท.เคยปฏิบัติหน้าที่เป็นนายเวรของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สมัยที่ยังดำรงตำแหน่งเป็น ผบก.ป. ส่วนพ.ต.ท.กฤตย์ ธีรเวศย์สุวรรณ สว.กก.5 บก.ปคม. นั้นเดิมที เคยปฏิบัติหน้าที่ สว.กก.2 บก.ทล. รับผิดชอบพื้นที่ จ.นครปฐม อยู่ประมาณ 4 ปี ก่อนจะย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง สว.กก.5 บก.ปคม. เมื่อคำสั่งที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่รู้ปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)