ข่าวเปิดผลตรวจค้น 15 จุด อาณาจักร 'กำนันนก' เจอปืนเพียบ พบรถที่ใช้หนี - kachon.com

เปิดผลตรวจค้น 15 จุด อาณาจักร 'กำนันนก' เจอปืนเพียบ พบรถที่ใช้หนี
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 13 ก.ย.2566 หลัง ตำรวจสืบสวนภาค 7, ตำรวจสอบสวนกลาง,หน่วยปฏิบัติการพิเศษอินทรี 7 พร้อมเจ้าหน้าที่ ป.ป.ท. และ เจ้าหน้าที่สรรพากร เปิดปฏิบัติการตรวจค้นเป้าหมายบริษัทและกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่เชื่อมโยงกับคดี นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก กำนันตำบลตาก้อง ทั้งหมด 15 จุดใน จ.นครปฐม แบ่งเป็น อ.กำแพงแสน 2 จุด อ.เมือง 13 จุด

 

เจ้าหน้าที่ลุยตรวจค้น อาณาจักร กำนันนก

รายงานข่าวจากชุดสืบสวนคลี่คลายคดีธุรกิจของกำนันนก เปิดเผยความคืบหน้าปฏิบัติการตรวจค้นบริษัทและบ้านพักของบุคคลที่มีความเชื่อมโยงทางคดีในพื้นที่ จ.นครปฐม รวมทั้งหมด 15 จุด ว่า ตำรวจสามารถยึดอาวุธปืนได้นับสิบกระบอก และเป้าหมายการตรวจค้นแห่งหนึ่งเป็นบริษัทของอดีตนักการเมืองรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่ามีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจของกำนันนก ที่ได้รับทำโครงการของจังหวัดนครปฐม จึงต้องตรวจสอบหาความเชื่อมโยงถึงกันอีกครั้ง

ส่วนรถกระบะเอสยูวี ฟอร์ด สีดำ และโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาวที่ กำนันนก และ หน่อง ท่าผา มือปืน ใช้หลบหนี พบจอดอยู่ที่บริษัท ป.พัฒนารุ่งเรืองก่อสร้าง จำกัด นั้นเป็นรถของบริษัทเอง

 

พบปืนนับสิบกระบอก จากการตรวจค้น 15 จุด ที่เชื่อมโยงกับกำนันนก

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

ศาลาอรุณนราภิรมย์ ศูนยฺ์ร่วมบุญสั่งจองบูชา เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เนื้อทองแดงหน้าเงินลงยา ขนาด 3.5 เซนติเมตร เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี รายได้สมทบกองทุนการศึกษาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

สุดยอดมวลสารในพระผงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี เนื้อผงพุทธคุณ 108 ชนิดฝังตะกรุดทองคำ 1 คู่ และแบบฝังตะกรุดเงิน 1 คู่(คลิ๊ก)

ชุดกรรมการ จัดรวม 100 ชุด (หมายเลขเดียวกัน) เหรียญพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาเศรษฐี วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊ก)

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)