ข่าวด่วน! จับผู้จัดการดาราดังมาก อนาจารเด็กในสังกัด อาศัยจังหวะอยู่ 2 ต่อ 2 บังคับอมนกเขา - kachon.com

ด่วน! จับผู้จัดการดาราดังมาก อนาจารเด็กในสังกัด อาศัยจังหวะอยู่ 2 ต่อ 2 บังคับอมนกเขา
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 25 มี.ค.66 พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 4 (ผบก.สอท.4) พ.ต.อ.อนันต์ วรสาตร์ ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.สมใจ รอดยัง สว.สส.พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส.สน.บางเขน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิบสวน เข้าจับกุมนายเอส อายุ 37 ปี ผู้จัดการดาราดัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 837/2566 ลงวันที่ 22 มี.ค.66 ในข้อหากระทำอนาจารบุคคลผู้มีอายุกว่า 15 ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านพักซอยวัชรพล 3 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ

พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่รับข้อมูลมาว่า มีโมเดลลิ่งรายหนึ่ง ทำอนาจารเด็กในสังกัด อายุ 18 ปี จึงรวบรวมพยานหลักฐาน จนพบว่าเรื่องราวดังกล่าวมีมูล จึงประสานตำรวจ สน.บางเขน ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ ขออนุมัติหมายจับ พฤติการณ์ของผู้ต้องหาจะเปิดรับวัยรุ่นหน้าตาดีมาเทรนและส่งไปเป็นนักแสดงตามช่องต่างๆ โดยใช้บ้านหลังที่เกิดเหตุเป็นสถานที่ฝึกเด็ก ซึ่งมีทั้งที่อยู่ประจำและไปกลับ บ้านหลังนี้เป็นของดาราคนหนึ่งที่อยู่ในสังกัดโมเดลลิ่งคนนี้ โดยอาศัยจังหวะที่อยู่กับผู้เสียหายอยู่กันสองต่อสองก่อเหตุ เนื่องจากบ้านหลังดังกล่าวมีหลายห้อง เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนต.ค.2565 จากนั้นผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความกับกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ ยอมรับมีการพาเด็กๆ ไปฝึกการแสดงที่บ้านหลังเก่าจริง แต่เรื่องราวที่ถูกกล่าวหาเป็นเพียงการกลั่นแกล้งกัน จึงไปต่อสู้ในชั้นศาล โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ต้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนนำตัวฝากขังที่ศาลอาญารัชดาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)