ข่าวสลดเหยื่อโดนยิงที่เพชรบุรี เป็นไรเดอร์ขี่รถผ่านมา ตร.พาแม่ช่วยกล่อมชายคลั่ง - kachon.com

สลดเหยื่อโดนยิงที่เพชรบุรี เป็นไรเดอร์ขี่รถผ่านมา ตร.พาแม่ช่วยกล่อมชายคลั่ง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

จากกรณีชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงกระหน่ำ เหตุเกิดภายในบ้านพัก หลังห้างดังกลางเมือง จ.เพชรบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บอีก 1 ราย เบื้องต้นตำรวจเข้าตรวจสอบแล้ว แต่คนร้ายไม่มีทีท่าจะยอมจำนน โดยคนร้ายยังยิงต่อสู้ตลอดเวลา เมื่อเห็นตำรวจเข้าใกล้

ในจำนวนผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้มีนายกอบต.ต้นมะม่วง ที่เข้ามาดูที่เกิดเหตุ โดยคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากในบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุขณะนี้ยังหลบอยู่ในบ้าน โดยตำรวจกว่า 100 นาย กระจายกำลังในที่เกิดเหตุ แต่คนร้ายยังใช้อาวุธปืนยิงสวนออกมาอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นสาเหตุทราบว่าในวันนี้ผู้ก่อเหตุจะต้องไปขึ้นศาลคดีทะเลาะวิวาท และเกิดอาการเครียด

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 มี.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ พบเป็นไรเดอร์ที่มาส่งอาหารบริเวณบ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนโดนกระสุนของคนร้ายเข้าจนเสียชีวิต ตอนนี้เจ้าหน้าที่พาแม่ของผู้ก่อเหตุมาช่วยเจรจาและเกลี้ยกล่อมแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)