ข่าวตร.ล้อมบ้าน โดนยิงสวน เผยเหตุหนุ่มคลั่งกระหน่ำยิง 2 ศพระทึกเพชรบุรี - kachon.com

ตร.ล้อมบ้าน โดนยิงสวน เผยเหตุหนุ่มคลั่งกระหน่ำยิง 2 ศพระทึกเพชรบุรี
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 22 มี.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงกระหน่ำ เหตุเกิดภายในบ้านพัก หลังห้างดังกลางเมือง จ.เพชรบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บอีก 3 ราย เบื้องต้นตำรวจเข้าตรวจสอบและระงับเหตุการณ์เกิดขึ้น

แต่คนร้ายไม่มีทีท่าจะยอมจำนน โดยคนร้ายยังยิงต่อสู้ตลอดเวลา เมื่อเห็นตำรวจเข้าใกล้ โดยเจ้าหน้าที่พยายามเข้าปิดล้อมพื้นที่ ซึ่งในจำนวนผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้มีนายกอบต.ต้นมะม่วง ที่เข้ามาดูที่เกิดเหตุ โดยคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากในบ้าน

ส่วนผู้ก่อเหตุขณะนี้ยังหลบอยู่ในบ้าน โดยตำรวจกว่า 100 นาย กระจายกำลังในที่เกิดเหตุ แต่คนร้ายยังใช้อาวุธปืนยิงสวนออกมาอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นสาเหตุทราบว่าในวันนี้ผู้ก่อเหตุจะต้องไปขึ้นศาลคดียาเสพติด และเกิดอาการเครียด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กันพื้นที่โดยรอบและไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าพื้นที่ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)