ข่าวคอมมานโดจ่อบุกบ้าน สารวัตรคลั่ง ติดกล้องไนท์วิชั่น ตร.เตรียมแก๊สน้ำตาเพิ่ม - kachon.com

คอมมานโดจ่อบุกบ้าน สารวัตรคลั่ง ติดกล้องไนท์วิชั่น ตร.เตรียมแก๊สน้ำตาเพิ่ม
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 14 มี.ค.66 หลังจากเจ้าหน้าที่ชุดหนุมานของกองปราบ เดินทางมายังบ้านมั่นคง ซอยสายไหม 56 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. เพื่อเข้าควบคุมสถานการณ์เหตุสารวัตรสันติบาลเกิดอาการคุ้มคลั่ง ใช้อาวุธปืนกราดยิงออกมาจากบ้าน แม้เจ้าหน้าที่จะพยายามเข้าเจรจาก็ยังไม่เป็นผล แถมยังสาดน้ำใส่ ก่อนที่ตำรวจจะยิงแก๊สน้ำตาเข้าไปในบ้าน จนเกิดการยิงสวนออกมา

ต่อมาเมื่อเวลา 20.35 น. หน่วยปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด (หนุมาน) ร่วม 10 นาย เดินทางมาพร้อมอุปกรณ์และอาวุธพิเศษเพื่อเข้าควบคุมสถานการณ์ โดยเจ้าหน้าที่แต่ละนายมีกล้องไนท์วิชั่นติดที่หมวกเพื่อใช้ปฎิบัติภารกิจในที่มืด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างปิดล้อมด้านหน้าบ้านพักของผู้ก่อเหตุ โดยยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ อีกด้วย ส่วนสถาน

จากนั้นเมื่อเวลา 20.53 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงพยายามเจรจากับผู้ก่อเหตุอยู่ พร้อมกับบอกว่า “ออกมาเถอะ เพื่อความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวอะไรหรอก” แต่ด้านผู้ก่อเหตุยังคงเก็บตัวเงียบอยู่ภายในบ้าน ขณะที่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ได้ประสานขอ “แก๊สน้ำตาเพิ่มด้วย”

เมื่อเวลา 21.00 น. ผู้ก่อเหตุตะโกนออกมาจากหน้าบ้านว่า “อย่ามายุ่งกับกู ออกไป!”

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)