ข่าวจับ2แอดมิน ลวงเด็กหนุ่มร่วมรัก แอบถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ ชอบทักหาคนดัง - kachon.com

จับ2แอดมิน ลวงเด็กหนุ่มร่วมรัก แอบถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ ชอบทักหาคนดัง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 2 ก.พ.2566 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.2 บก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปฐมพงศ์ มีอยู่ และ พ.ต.ท.พัฒน์ชพล มีนวลสิน สว.กก.2 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นายวิทยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี และ นายเสกสรรค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ตามหมายจับศาลอาญาที่ 304-305/2566 ลงวันที่ 27 ม.ค. 2566

ปคม. นำกำลังบุกรวบ 2 แอดมินหนุ่ม ลวงเด็กหนุ่ม ร่วมเพศ แอบถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ-Onlyfans

ปคม. นำกำลังบุกรวบ 2 แอดมินหนุ่ม ลวงเด็กหนุ่ม ร่วมเพศ แอบถ่ายคลิป ขายกลุ่มลับ-Onlyfans

ข้อหา ค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์จากการเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก, พรากผู้เยาว์อายุมากกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี,ค้าหรือแจกจ่ายซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็กฯ โดยจับกุม นายวิทยาได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ส่วนนายเสกสรรค์จับกุมได้ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านรังสิต-คลองหนึ่ง อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

พ.ต.อ.พัฒนพงษ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้รับแจ้งเบาะแสว่า ผู้ต้องหาทั้งสองมีพฤติกรรมล่อลวงเด็กหนุ่มอายุต่ำกว่า 18 ปี ให้มาร่วมหลับนอน ระหว่างนั้นก็จะแอบถ่ายคลิปขณะร่วมเพศ ก่อนนำไปโพสต์ขายในกลุ่มไลน์ลับ และ Onlyfans ตนจึงส่งทีมสืบสวนเข้าตรวจสอบจนพบความผิดจริง จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายศาลเข้าจับกุมดังกล่าว

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสอง ให้การรับสารภาพ โดย นายเสกสรรค์ ให้การว่า ตนเปิดกลุ่มไลน์คิดค่าสมัครเข้ากลุ่มคนละ 200 บาท มีสมาชิกอยู่ประมาณ 200 ราย มีเงินรายได้จากการเปิดกลุ่มลับและจากเว็บไซต์ Onlyfans เป็นเงินนับแสนบาท เหยื่อของตนส่วนใหญ่จะเป็นเด็กหนุ่มที่พอจะมีชื่อเสียงในสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งก็ทำให้มีผู้สนใจสมัครมาเป็นสมาชิกในกลุ่มมากขึ้น

ด้าน นายวิทยา ให้การว่า ส่วนไลน์กลุ่มลับของตน คิดค่าสมัครเข้ากลุ่มคนละ 500 บาท มีสมาชิกกว่า 100 ราย โดยจะใช้วิธีชักชวนวัยรุ่นชายที่เป็นกลุ่ม LGBTQ ตามทวิตเตอร์ หากสนใจและตกลงกันได้ ก็จะนัดมามีเพศสัมพันธ์ และแอบบันทึกภาพเคลื่อนไหวนำมาขายในกลุ่มของตน นอกจากนี้ ตนก็ยอมรับด้วยว่า ยังมีการเสนอขายบริการทางเพศให้กับผู้อื่นอีกด้วย จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.2 บก.ปคม. ดำเนินคดีการตามกฎหมายต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)