ข่าวแม่ร้องไห้วิ่งหนีตาย ลูกติดยาบ้าขอเงินไม่ได้คลั่งขู่ฆ่า อาละวาดทุบบ้านยับ - kachon.com

แม่ร้องไห้วิ่งหนีตาย ลูกติดยาบ้าขอเงินไม่ได้คลั่งขู่ฆ่า อาละวาดทุบบ้านยับ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 24 ม.ค.2566 พ.ต.อ.ยุทธนา งามชัด ผกก.สภ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย รับแจ้งขอความช่วยเหลือระงับเหตุชายคลั่งทำลายข้าวของภายในบ้านพักพื้นที่ ต.โพนสว่าง อ.เมืองหนองคาย จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.อัครเดช พรมโสภา สวป.สภ.เมืองหนองคาย

เมื่อไปถึงหน้าบ้านพบผู้เป็นแม่ อายุ 73 ปีอยู่ในอาการตื่นกลัว ส่วนในบ้านมีลูกชาย อายุ 37 ปีส่งเสียงเอะอะโวยวาย ข้าวของถูกรื้อทำลาย กระจกบ้านถูกทุบแตกกระจายเกลื่อน

ปืนไฟฟ้า

ตำรวจรีบเข้าเกลี้ยกล่อมอยู่นานแต่ไม่เป็นผล ยังคงตะโกนข่มขู่อยู่ตลอดเวลา จนสุดท้ายตำรวจต้องใช้ปืนไฟฟ้ายิงใส่ควบคุมตัวไว้ได้ ก่อนนำตัวส่งรพ.หนองคาย รักษาบาดแผลตามร่างกาย

แม่

ผู้เป็นแม่ ให้การ อยู่กับลูกแค่สองคน แต่ลูกติดยาบ้าอย่างหนักมาหลายปีแล้วมักจะขอเงินไปซื้อยาบ้า ถ้าไม่ให้ก็จะทุบทำลายข้าวของ เคยพาไปรักษาที่รพ.หลายแห่ง แต่ก็ไม่ยอมกินยาต่อเนื่อง ทำให้ขาดช่วงการรักษาเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทำให้ต้องหนีไปอยู่บ้านญาติ เพราะลูกบอกว่าจะฆ่าให้ตาย เพื่อนบ้านใกล้เคียงก็หวาดผวาสุดจะทน

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。