ข่าวปัตตานี เดือดอีก! 2 คนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ บึ้มจุดตรวจ อส.ทหารพราน เจ็บ 1 นาย - kachon.com

ปัตตานี เดือดอีก! 2 คนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ บึ้มจุดตรวจ อส.ทหารพราน เจ็บ 1 นาย
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 ม.ค. 2566 สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้าย 2 คน ใช้รถ จักรยานยนต์เป็นพาหนะ หนึ่งในคนร้ายที่ซ้อนท้ายก่อเหตุลอบขว้างปาระเบิดไปป์บอมบ์ ใส่จุดตรวจบ้านโต๊ะตีเต บริเวณถนนทางหลวงสาย 42 ปัตตานี-ยะลา ในพื้นที่ ม.1 ต.ตันหยงจึงงา อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี

เบื้องต้นมีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 นาย ทราบชื่อคือ อส.ทพ.ศิริศักดิ์ หนูมาก ถูกนำส่งโรงพยาบาลยะหริ่งเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบและสอบสวนต่อไป
 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。