ข่าวช็อก!เปิดบ้านเจอโครงกระดูก ตาย 4-5 ปีไม่มีใครรู้ คาดเป็นน้องชาย ที่คิดว่าไปต่างประเทศ - kachon.com

ช็อก!เปิดบ้านเจอโครงกระดูก ตาย 4-5 ปีไม่มีใครรู้ คาดเป็นน้องชาย ที่คิดว่าไปต่างประเทศ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.คลองตัน พร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบโครงกระดูกภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่เขตสวนหลวง กทม. หลังได้รับแจ้งจากญาติ ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้เสียชีวิตว่า พบศพน้องชายในบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลว่า พี่ชายของผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลัง ให้ผู้เสียชีวิตอยู่บ้านหลังนี้คนเดียว และป่วยเป็นซึมเศร้า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 4-5 ปี ผู้เสียชีวิตบอกกับญาติพี่น้องว่า จะเดินทางไปทำงานต่างประเทศ จากนั้นก็ขาดการติดต่อไป ทำให้ญาติพี่น้องแจ้งความคนหายไว้ที่ สน.คลองตัน เมื่อปี 2561

โดยเมื่อวานนี้พี่ของผู้เสียชีวิตมาที่บ้านพร้อมกับช่าง เพื่อจะปรับปรุงซ่อมแซมบ้านที่ปล่อยร้างไว้หลายปี แต่เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็ต้องตกใจ เพราะพบศพที่กลายเป็นโครงกระดูก เบื้องต้นคาดว่าเป็นน้องชายที่ขาดการติดต่อ เพราะเข้าใจว่าไปทำงานต่างประเทศ

เพื่อนบ้านให้ข้อมูลตำรวจด้วยว่า ไม่เคยได้กลิ่นศพหรือพบสิ่งผิดสังเกตใดๆ มาตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา ขณะที่ตำรวจตรวจสอบ บ้านหลังดังกล่าวไม่มีร่องรอยการงัดแงะหรือรื้อค้น ไม่มีทรัพย์สินสูญหาย โดยตำรวจจะส่งศพไปชันสูตรว่าเป็นบุคคลคนเดียวกันกับที่ญาติแจ้งความหายหรือไม่ ก่อนส่งมอบให้ญาติไปทำพิธีทางศาสนา เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。