ข่าวขอความช่วยเหลือด่วน! น้ำป่าถล่มรีสอร์ตดัง เชียงใหม่ พี่สาวยังติดอยู่ในห้อง - kachon.com

ขอความช่วยเหลือด่วน! น้ำป่าถล่มรีสอร์ตดัง เชียงใหม่ พี่สาวยังติดอยู่ในห้อง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 3 ต.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมพื้นที่ จ.เชียงใหม่ หลังฝนที่ตกหนักต่อเนื่องตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา ส่งผลกระทบทำให้เกิดน้ำท่วมหลายพื้นที่ บ้านเรือนและทรัพย์สินของประชาชนได้รับความเสียหาย รวมทั้งโรงเรียน

ล่าสุดมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ทวีตแจ้งขอความช่วยเหลือ เกิดน้ำป่าหลากเข้าท่วมรีสอร์ตพราวภูฟ้า จ.เชียงใหม่ พี่สาวติดอยู่ภายในห้องพักยังออกมาไม่ได้ ทางโรงแรมบอกน้ำสูงเข้ามารับไม่ได้ ตอนนี้เป็นห่วงมาก กำลังรอกู้ภัยมาช่วย ยังมีคนติดอยู่ในนั้นอีก

น้ำป่า

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。