ข่าววุ่นอลหม่าน ตร.สั่งปิดถนนเข้ากรุงเทพ หลังน้ำท่วมหนัก รถสัญจรไม่ได้ - kachon.com

วุ่นอลหม่าน ตร.สั่งปิดถนนเข้ากรุงเทพ หลังน้ำท่วมหนัก รถสัญจรไม่ได้
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 2 ต.ค.2565 พ.ต.อ.บุรภัช บุรีภักดี ผกก.สภ.ห้วยขะยุง จ.อุบลราชธานี นำกำลังปิดถนนทางหลวงหมายเลข 226 ช่วงกม.ที่313-324 เชื่อมระหว่างอ.วารินชำราบถึงอ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นทางมุ่งหน้าไปภาคอีสานตอนกล่างและเข้ากรุงเทพ เนื่องจากมีน้ำท่วมทางกว่า 1 กิโลเมตร บางจุดลึกจนรถไม่สามารถแล่นผ่านได้

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ปิดทาง พร้อมประชาสัมพันธ์ให้เลี่ยงไปทางอื่น โดยให้กลับรถไปใช้เส้นทางวารินชำราบ อ.สำโรงต่อไปยังอ.กันทรารมย์ หรือไปทางเขื่อนหัวนะ มุ่งหน้าอ.กันทรารมย์ ซึ่งเป็นเส้นทางที่ยังไม่ถูกน้ำท่วม

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่แจ้งว่าหลายพื้นที่ในจ.อุบลราชธานี มีแม่น้ำมูลล้นตลิ่งสูงถึง 2.83 เมตร ทำให้น้ำไหลท่วมถนน การจราจรอาจติดขัด ทางตำรวจทางหลวงได้ระดมกำลังตรวจสอบเส้นทาง โดยจะได้แนะนำผู้ใช้รถให้เลี่ยงใช้ทางอื่นแล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。