ข่าวรวบหนุ่มโหด เผยปมสังหาร ก่อนหั่นศพกิ๊กสาว ยัดใส่ถุง ฝังใต้ด่วน - kachon.com

รวบหนุ่มโหด เผยปมสังหาร ก่อนหั่นศพกิ๊กสาว ยัดใส่ถุง ฝังใต้ด่วน
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 1 ต.ค.2565 พ.ต.อ.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ พร้อมตำรวจคุมตัวชาญวิทย์ หรือดอน วงศ์สหาก อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาไปชี้จุดทิ้งร่างน.ส.อรนันท์หรือพิน (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปีกิ๊กสาว หลังก่อเหตุฆ่าหั่นศพที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านสำโรงเหนือ ก่อนเอามาฝังไว้ที่ใต้ทางด่วนฉลองรัช ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา และขุดหลุมข้างตอม่อเพื่อฝังร่างไว้ พื้นที่กรุงเทพ

โดยตำรวจได้รับแจ้งว่าผู้ต้องหาได้ฆ่ากิ๊กสาว ตั้งแต่ช่วงค่ำวันที่ 28 ก.ย. ก่อนจะอยู่กับศพจนถึงวันที่ 30 ก.ย. จึงลงมือหั่นศพผู้ตายในห้องน้ำ แบ่งเป็น 7 ส่วน ก่อนทยอยนำออกจากคอนโดมิเนียมมาทิ้งที่จุดเกิดเหตุ โดยแยกกันฝังไว้

อย่างไรก็ดีทางแม่บ้านของคอนโดมิเนียมแห่งนี้เริ่มผิดสังเกต เพราะเห็นฝ่ายชายเข้าออกที่พักคนเดียว แต่ไม่เห็นแฟนสาวมา 3 วัน เมื่อเปิดเข้าไปทำความสะอาดก็ได้กลิ่นเลือด จึงแจ้งตำรวจ ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทันที

เบื้องต้นเจ้าตัวสารภาพว่า ตนคบกับผู้ตายได้ 2 ปี แต่ช่วงหลังฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่าง และตนว่างงานเพราะไม่ได้ทำอาชีพนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์ โดยความสัมพันธ์นี้เป็นการแอบคบหากัน เพราะตนมีภรรยาอยู่แล้ว แต่ก็อยากเปิดเผย แต่ผู้ตายไม่ต้องการ ช่วงสองทุ่มวันเกิดเหตุได้มาเช่าห้องชั่วคราว แล้วเกิดมีปากเสียงเรื่องความรัก ก่อนจะเผลอฆ่าน้องตาย แล้วนอนกับศพอีกคืน ก่อนที่ช่วงสายอีกวัน จะลงมือหั่นศพ ก่อนนำชิ้นส่วนมาทิ้งในกรุงเทพ โดยใส่รถส่วนตัวมา

สำหรับจุดที่ฝังนั้นเป็นป่าใต้สะพานและเป็นมุมอับสายตา ไม่มีไฟ เเละไม่มีกล้องวงจรปิด เลยเห็นว่าเหมาะฝังร่างอดีตคนรัก จึงใช้เสียมที่เตรียมลงมือขุดดิน เเละนำชิ้นส่วนฝังดิน พร้อมยังทิ้งหลักฐานคือ ถุงมือผ้าสีเขียว เเละเสียมที่ใช้ขุดดิน ก่อนหลบหนีไป

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ขุดพบถุงดำที่มีชิ้นส่วนของผู้เสียชีวิต โดยตำรวจจะได้มีการนำชิ้นส่วนต่างๆของผู้เสียชีวิต มาเรียงเป็นร่าง เพื่อถ่ายภาพ เป็นหลักฐานต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。