ข่าว"ใครเก๋า เจอกับกู"! โจ๋วัยละอ่อน เย้ยกฎหมาย รัว3นัดขู่อริวัย16 หน้าโรงพัก - kachon.com

"ใครเก๋า เจอกับกู"! โจ๋วัยละอ่อน เย้ยกฎหมาย รัว3นัดขู่อริวัย16 หน้าโรงพัก
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 28 ก.ย.2565 ร.ต.อ.สนธยา ขนทรัพย์ รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงกัน ใกล้เคียง สภ.เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต

ที่เกิดเหตุบริเวณชายหาดพัทยา ตรงข้ามเยื้องกับ สภ.เมืองพัทยา พบชาวบ้าน นักท่องเที่ยว อยู่ในอาการแตกตื่นตกใจ โดยมีกลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คน บางคนยังคงสวมชุดนักเรียน เดินกระจัดกระจาย ออกห่างจากที่เกิดเหตุ ไม่ยอมเล่าเหตุการณ์แต่อย่างใด

เย้ยกฎหมาย โจ๋วัยละอ่อน ขับจักรยานยนต์ท่อลั่น ตะโกน

เย้ยกฎหมาย โจ๋วัยละอ่อน ขับจักรยานยนต์ท่อลั่น ตะโกน “ใครเก๋า เจอกูหน่อย” ก่อนชักปืนยิงขึ้น 3 นัด ใก้ลโรงพักเมืองพัทยา

ซึ่งหนึ่งในนั้น ทราบชื่อคือ นายมอส (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นปวช.สถาบันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บางละมุง เปิดเผยกับตำรวจว่า ได้มีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นต่างสถาบัน เป็นเรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับผู้หญิง แต่เคยเคลียร์ใจกันไปแล้ว ในขณะที่กลุ่มของตนยืนอยู่ริมชายหาด ได้มีวัยรุ่นซึ่งเชื่อว่าเป็นกลุ่มคู่กรณี ขับรถจักรยานยนต์มาจอดแล้วชักอาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าประมาณ 3 นัด แล้วกระโดดขึ้นรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งท่อดังแล้วขับหลบหนีไป

ขณะที่ ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า กลุ่มวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มได้มีปัญหากัน ก่อนที่อีกกลุ่มจะเรียกเพื่อนมาสมทบ โดยขับรถจักรยานยนต์ท่อเสียงดังมากัน 3-4 คัน แล้วลงมาตะโกนถามว่า “ใครเก๋า เจอกับกูหน่อย” ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า 3 นัด แล้วหลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่า มีปลอกกระสุนปืน 2 ปลอกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สันนิษฐานว่าเป็นเพียงลูกปืนแบงค์เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.สนธยา ได้แนะนำให้นายมอสเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน พร้อมประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。