ข่าวแท็กซี่ ปะทะ ตำรวจ ตบหน้าไปที เห็นเสื้อเป็น ตร. ผวา รีบวิ่งขึ้นรถขับหนี โดนยิ่งไล่หลัง - kachon.com

แท็กซี่ ปะทะ ตำรวจ ตบหน้าไปที เห็นเสื้อเป็น ตร. ผวา รีบวิ่งขึ้นรถขับหนี โดนยิ่งไล่หลัง
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 26 ก.ย.65 ที่สน.โคกคราม นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พา นายธงชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่ โตโยต้าสี เขียว-เหลือง มค-9434 กรุงเทพมหานคร เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ชุมพล ดวงบรรเทา รอง สว.(สอบสวน) สน.โคกคราม หลังถูกชาย ขับรถกระบะยี่ห้อ นิสสัน นาวาร่า สีขาวป้ายแดง ขับรถปาดหน้าและชักปืนออกมายิงข่มขู่ 1 นัด บริเวณหน้าโรงเบียร์เยอร์มันตะวันแดง(รามอินทรา) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. โดยมีกลุ่มเพื่อนขับแท็กซี่กว่า 20คนเดินทางมาให้กำลังใจ

นายเอกภพ กล่าวว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาหลังเกิดเหตุผู้เสียหายประสานมายังเพจสายไหมต้องรอด โดยผู้เสียหายและทีมงานรู้สึกหวาดกลัวเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยตนจึงนัดพามาแจ้งความต่อพนักงานสอบ สน.โคกครามและได้ประสานไปยัง พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 ให้ช่วยตรวจสอบ

นายธงชัย กล่าวว่า ตนขับรถมาจากร้านอาหารสมพงศ์ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม และรอสัญญานไฟแดง เพื่อจะเลี้ยวขวาไปบนถนนเลียบด่วนรามอินทรา จนมาถึงช่วงยูเทิร์นกลับรถ มีรถกระบะของคู่กรณีขับมาด้วยความแรงพุ่งเข้ามาที่รถของตน ทำให้ตนเกิดความตกใจและหักหลบออกเลนซ้าย เห็นว่าคู่กรณีเบรกกะทันหัน

จากนั้นคู่กรณีขับแซงซ้ายมาพร้อมกับเปิดกระจกตะโดนด่าถ้อยคำหยาบคาย(อวัยวะเพศ)อยู่หลายครั้ง ตนจึงตอบกลับไปว่า”ผมมาทางตรง แต่คู่กรณีมายูเทิร์นต้องระวังผม” จึงเกิดการโต้เถียงกันสักพัก จากนั้นคู่กรณีแซงขวาและเปิดกระจกท้าทายให้จอดรถ

นายธงชัย กล่าวต่อว่า จากนั้นคู่กรณีขับตามหลังพร้อมกับเปิดไฟหน้ากะพริบใส่ ทำให้ตนตัดสินใจบอกคู่กรณีว่างั้นมาจอดเคลียร์กันที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงรามอินทรา เมื่อถึงโรงเบียร์ทางคู่กรณีขับปาดหน้ามา และตนก็จอดรถ คู่กรณีท้าชกตัวต่อตัว ตนจึงเดินหาคู่กรณีที่รถจากนั้นเมื่อคู่กรณีเปิดกระจกตนจึงใช้มือตบเข้าไปที่ใบหน้าคู่กรณี 1 ครั้ง

จากนั้นตนเหลือบไปเห็นที่เบาะซ้าย มีเสื้อคลุมตำรวจเขียนระบุว่า “สืบสวน สน.โคกคราม” แขวนอยู่ และสังเกตเห็นว่าเมาสุรา,ตาเยิ้มและพบขวดเหล้าวางอยู่ข้างเบาะฝั่งซ้ายภายในรถ ตนจึงตกใจว่าคู่กรณีเป็นตำรวจก็รู้สึกไม่ดี ก่อนจะค่อยๆเดินถอยกลับไปขึ้นรถ

กระทั่งคู่กรณีลงจากรถพร้อมกับชักอาวุธปืนออกมาขึ้นลำและจ่อปากกระบอกมาทางตน จากนั้นตนจึงพยายามบอกให้ใจเย็น พร้อมกับกระโดดขึ้นรถเพื่อขับหนี ทำให้คู่กรณี ยิงตามหลังมา1 นัด เมื่อรู้ว่าคู่กรณีเป็นตำรวจท้องที่ “ตนรู้สึกกลัวเพราะขับรถทำมาหากินแถวนี้ และอยู่ในท้องที่เขา ไม่กล้ามาแจ้งความคนเดียว จึงติดต่อไปขอความช่วยเหลือผ่านเพจสายไหมต้องรอดเพื่อให้พาเข้าแจ้งความ ” นายธงชัยกล่าว.

นอกจากนี้ยังมีคลิปกล้องหน้ารถจากพลเมืองดีที่บันทึกขณะชายคนดังกล่าวเดินถืออาวุธปืนลงมาก่อเหตุไว้ได้

เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม รับเรื่องไว้เป็นคดีเพื่อตรวจสอบก่อนจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนและพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。