ข่าวชายเร่ร่อนดับปริศนา อาละวาดถูกจับมาโรงพัก ตร.ดูแล-ให้นอนพักที่ศาลา เช้ามาเป็นศพ - kachon.com

ชายเร่ร่อนดับปริศนา อาละวาดถูกจับมาโรงพัก ตร.ดูแล-ให้นอนพักที่ศาลา เช้ามาเป็นศพ
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2565 พ.ต.ท.กิตติคม วิริยะกิจ สว.(สอบสวน)สน.บางชัน รับแจ้งพบศพชายสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีเลือดหมู กางเกงขายาวสีน้ำเงิน สภาพนั่งเงยหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในศาลาพักผ่อนข้าง สน.บางชัน

จึงไปตรวจสอบทราบชื่อคือ นายสรรเสริญ มั่น อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดนครพนม จากการตรวจสอบโดยรอบพบข้าวกล่องที่กินไปแล้วประมาณ 2-3 คำ วางอยู่ข้างตัว และพบธนบัตรฉบับละ 20 บาท จำนวน 2 ฉบับ และพบเศษธนบัตรที่ถูกฉีกออกบางส่วน ขวดน้ำดื่มที่ยังไม่ได้เปิดฝาตกที่พื้น เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้จุดเกิดเหตุ

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้คนตายไปก่อเหตุทำลายของร้านค้าใกล้แยกรพ.นพรัตน์ ก่อนเจ้าหน้าที่จะรับตัวมาสงบสติอารมณ์ที่สน.บางชัน นำน้ำดื่มและข้าวกล่องมาให้กิน ก่อนจะมาพบเป็นศพอยู่ที่ศาลาข้างสน.ช่วงตี 5 ครึ่ง

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 17 ก.ย. เวลาประมาณ 2 ทุ่ม ผู้ตายได้ก่อเหตุทำร้ายผู้เสียหายผู้หญิง ที่ปากซอยรามคำแหง 155 โดยการบีบคอ ซึ่งทางผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่สน.แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เอาเรื่องอะไรเพราะเห็นว่าผู้ก่อเหตุลักษณะคล้ายเมาสุรา และมีอาการทางประสาท และเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ห้องขังของสน.ก่อนปล่อยตัวไปในช่วงเช้า

พ.ต.อ.วสุ เชื้อพุทธ ผกก.สน.บางชัน เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวานนี้มีประชาชนแจ้งว่าผู้ตายได้เข้าไปอาละวาดทำลายสิ่งของร้านค้า ภายหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจได้เดินทางไประงับเหตุ พบผู้ตายเดินอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เมื่อผู้ตายเห็นเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้มีการขัดขืนใดๆ และยอมขึ้นรถมากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่โดยดี

เมื่อมาถึงสน.เจ้าหน้าที่ก็ได้หาอาหารและน้ำให้กิน โดยไม่ได้นำตัวไปควบคุมที่ห้องขัง ในช่วงเที่ยงคืนยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาคุยด้วยก็ยังไม่มีอะไรผิดปกติ กระทั่งมาพบศพช่วงเช้ามืด โดยเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต พร้อมแจ้งญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。