ข่าวศึกราชวัตร นักเรียนนักรบ บุกฟันกลางถนน ใส่กันยับเลือดอาบ เจ็บระนาว - kachon.com

ศึกราชวัตร นักเรียนนักรบ บุกฟันกลางถนน ใส่กันยับเลือดอาบ เจ็บระนาว
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 1 ส.ค.2565 ตำรวจสน.ดุสิตรับแจ้งเหตุนักเรียนยกพวกตีกันที่แยกราชวัตร ถนนพระราม 5 แขวงถนนนครชัยศรี เขตดุสิต จึงไปตรวจสอบพบเยาวชนบาดเจ็บถูกมีดฟันเลือดท่วมร่างทั้งหมด 3 คน นำตัวส่งรพ. โดยตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้ 2 รายพร้อมอาวุธมีด จึงคุมตัวไปสอบสวนต่อที่โรงพัก

สอบสวนทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดเพราะนักเรียนคู่อริ 2 โรงเรียนขี่จยย.ไล่ฟันกันมาจนถึงแยกราชวัตร โดยได้พกมีดาบมาไล่ฟัน ท่ามกลางความตื่นตะลึงของคนที่มาซื้อของในตลาด ต่างหลบหนีกันจ้าละหวั่น

อย่างไรก็ดีการก่อเหตุตีรันฟันแทงนี้จบลงโดยไม่มีใครเสียชีวิต หรือมีใครโดนลูกหลง เพราะตำรวจสามารถมาระงับเหตุได้ทัน เพราะอยู่ห่างจากสน.ดุสิตเพียง 300 เมตรเท่านั้น จึงคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ โดยจะได้สอบปากคำพร้อมแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。