ข่าวกัลบกหนุ่มเซ็ง เก๋งมาสด้าขาว ชนแล้วหนี ตั้งรางวัล เจอจ่าย5พัน - kachon.com

กัลบกหนุ่มเซ็ง เก๋งมาสด้าขาว ชนแล้วหนี ตั้งรางวัล เจอจ่าย5พัน
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านตัดผมย่านพัทยาใต้ จ.ชลบุรี พบนายศุภฤกษ์ สิงห์กา อายุ 46 ปี เจ้าของร้าน หลังเจ้าตัวโพสต์ประกาศให้รางวัลนำจับ รถเก๋งมาสด้าสีขาว ที่เฉี่ยวชนรถตัวเองจนได้รับความเสียหายแล้วหลบหนีไป โดยมีรางวัลให้เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท เบื้องต้นแจ้งความลงบันทึกไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา

นายศุภฤกษ์ เล่าพร้อมนำภาพวงจรปิดมาให้ผู้สื่อข่าวช่วยเป็นสื่อกลางตามหา โดยปกติรถของคนที่อาศัยอยู่แถวนี้จะจอดอยู่ข้างทางมา 7-8 ปี โดยไม่มีเหตุอะไรเลย หรือรถโดนเฉี่ยวเลย โดยรถตนเป็นคันแรกเหตุเกิดประมาณเวลา 05.00 น. ของวันที่ 24 ก.ค.65

มีมาสด้า 2 สีขาวมาจากซอยวีซี จะไปทางตลาดโสภณพอเลี้ยวขวาก็ชนรถตนเลย ล้อแม็กเขาโดนล้อแม็กตน กระจกมองข้างเขาก็มาโดนกระจกข้างตนแตก กระจกมองข้างของเขาหักตกอยู่ข้างรถตน เบื้องต้นไปแจ้งความลงบันทึกไว้ที่ สภ.มืองพัทยา

นายศุภฤกษ์ เปิดเผยต่อว่าไม่ได้ต้องการอะไร แต่อยากให้เจ้าของรถมาสด้าสีขาวออกมารับผิดชอบเท่านั้น ตนเองมีรางวัลให้จำนวน 5,000 บาท ส่วนภาพวงจรปิดจับภาพรถมาสด้า 2 สีขาว แต่เห็นทะเบียบไม่ชัด

แต่พบมีตำหนิ คร่าวๆ ตามที่ดูในวงจรปิด ที่เปิดประตูน่าจะใส่ครอบกันรอย ทั้ง4อัน ล้อแม็กน่าจะขอบ16 สีดำเทา ไฟหน้าซีนอล ที่กระจกหน้าแปะสติ๊กเกอร์2อัน อันหนึ่งน่าจะป้ายวงกลม อีกอันไม่รู้อะไร

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。