ข่าวช็อกกลางโรงเรียน! ครูสาวดับสลด ผัวง้อโหดบุกแทง กระโดดหนีจากชั้น 2 ขาหัก - kachon.com

ช็อกกลางโรงเรียน! ครูสาวดับสลด ผัวง้อโหดบุกแทง กระโดดหนีจากชั้น 2 ขาหัก
ข่าวประจำวัน

photodune-2043745-college-student-s

วันที่ 23 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุ คนร้ายบุกใช้มีดแทง น.ส.อังคณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.กังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เสียชีวิตภายในห้องเรียน นอกจากนี้คนร้ายทราบชื่อคือ นายโบ้ ได้รับบาดเจ็บและถูกควบคุมตัวได้ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ รปภ.ของโรงเรียน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นคนร้ายซึ่งเป็นสามีของครูผู้เสียชีวิต มาจอดรถบริเวณทางเข้าที่ป้อมยามหน้าโรงเรียน แล้วถามตนว่าครูคนนี้อยู่ไหม จากนั้นตนจึงพาขึ้นไป โดยพบครูนั่งกินข้าวอยู่หน้าห้อง 2 คน ส่วนครูอังคณา อยู่ในห้อง คนร้ายจึงเปิดประตูเข้าไป

จากนั้นไม่นานครูอีกคนก็ตะโกนเรียกตน และเมื่อคนร้ายเห็นตนกำลังจะเข้าไปในห้อง จึงกระโดดออกทางหน้าต่างชั้น 2 ลงมาข้างล่าง ทำให้ขาหัก หลบหนีไม่ได้ ส่วนในห้องก็พบว่าครูอังคณา นอนเสียชีวิตอยู่ ก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ นอกจากนี้ยังพบว่าคนร้ายใช้มีดที่พกมาในกระเป๋าแทงเข้าที่กกหูข้างซ้ายของครูอังคณา จนเป็นแผลลึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับทั้งคู่เป็นสามี-ภรรยากัน มีลูกด้วยกัน 2 คน และยังทราบว่า เมื่อ 3 วันที่แล้ว นายโบ้ ได้โพสต์ข่มขู่ฆ่าครูอังคณา หลังจากครูอังคณาจับได้ว่า นายโบ้ มีคนอื่น จนเกิดการทะเลาะกัน คาดว่า นายโบ้ น่าจะตามมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ กระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าว

ขอขอบคุณข้อมูลจากทางข่าวสดออนไลน์

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358483

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊กเพื่ออ่านรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358440

 

วัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี สุดยอดวัตถุมงคลเพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในพระอาราม วัดอรุณราชวราราม(คลิ๊กเพื่อชมรายละเอียดทั้งหมด)

https://sacred.kachon.com/358410

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

สแกน QR Code เพื่อการเที่ยวชมความจริงของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อการสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。